Voucher tập Gym giờ xưa rồi, giờ tập đủ thứ bằng WeFit

ttapj gym tại wefit

Ở Sài Gòn hay Hà Nội xưa nay, việc chăm lo cho ngoại hình và sức khỏe thì luôn là ưu tiên hàng đầu. Mà trong những năm trở lại đây thì việc phải di chuyển nhiều cùng vấn nạn kẹt xe, khói bụi ngăn cản việc tập luyện chăm sóc bản thân của con người nơi đây. Voucher tập Gym từng là giải pháp cho việc này!

Trước đây, người ưa tập Gym, Dance, Yoga,… hay chọn hình thức tìm mua Voucher để đi tập. Khi đó bạn có thể tùy chọn được nơi tập hợp với mình với giá ưu đãi của phòng tập. Tuy nhiên voucher vẫn còn nhược điểm: không thể mua nhiều voucher cùng lúc cho nhiều phòng tập! Chưa kể voucher tập gym còn có thời hạn sử dụng. Rồi khi hết hạn voucher bên phòng tập sẽ cứ thúc giục bạn sử dụng dịch vụ lâu dài. Nói chung là dùng Voucher tập Gym rất phiền.

Giờ có 1 ứng dụng có thể được gọi là “siêu voucher tập Gym” dành cho dân tập Gym, Dance, Yoga,…

WeFit là ứng dụng mới xuất hiện tại Việt Nam và có rất nhiều ưu đãi cho người tập Gym, Yoga, Dance,…! Ngoài các tiện ích của voucher thì WeFit còn có ưu điểm:

  • Dùng như 1 Voucher chung cho tất cả cả phòng tập VIP ở Tp.HCM và Hà Nội. Những phòng tập thuộc top tiêu chuẩn và sang trọng mới được đưa vào danh sách cho bạn chọn. Xem danh sách hơn 500 phòng tập.
  • Đặc biệt nhất, siêu voucher tạp Gym này không ở đâu xa mà chính là 1 App trong điện thoại bạn. Chỉ 1 thao tác trên điện thoại thì bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ loại 1 tại phòng tập. Điều này giúp bạn tránh phiền hà khi phải nhớ mang theo voucher hay tiền khi đi tập. Link tải App
  • Siêu tiết kiệm, không cần bàn cãi. Bạn có thể sẽ giật mình khi xem giá dịch vụ tại Wefit

Những trải nghiệm ban đầu của khách hàng sử dụng WeFit cho thấy sự hài lòng. Nhất là phái đẹp, nhiều chị em rất ngán chạy ngoài đường. Sử dụng WeFit giúp chị em hạn chế tối đa nắng nôi, khói bụi, thời gian,… Chưa kể chi phí cho việc tập luyện cũng được tiết kiệm rất nhiều.

Vừa xuất hiện ở Việt Nam, WeFit đang có quá nhiều ưu đãi tại Tp.HCM và Hà Nội. Nhiều người nổi tiếng cũng ủng hộ dịch vụ của WeFit.

Nhiều người nổi tiếng đã giới thiệu tốt về WeFit

Hiện tại, do mới ra thị trường, WeFit đang có nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên. Sử dụng WeFit hiện tại sẽ giúp khách hàng giải quyết được vấn đề thời gian, chi phí khi luyện tập bảo vệ sức khỏe và chăm lo ngoại hình.

Mời bạn đọc xem trang chủ của WeFit để xem đầy đủ thông tin về dịch vụ: wefit.vn

Xem thêm:

Tập dance để giảm cân, cách xả stress vừa phiêu vừa đẹp dáng tại California

Thực phẩm tập GYM, muốn khỏe đẹp thì đừng mua bừa