Vay tín chấp Shinhan Bank qua trải nghiệm của khách đã vay có như quảng cáo?

vay ngan hang shin han bank

Vay tín chấp Shinhan Finance  Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam là hình thức vay không cần tài sản thế chấp. Với 1 thu nhập cơ bản và không có nợ xấu, thì ngân hàng Shinhan Bank sẽ giải ngân trong khoảng 2 ngày. Lãi suất rất “dễ thương” chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng theo quy định của nhà nước. Dễ dáng, nhanh chóng là ưu điểm nổi bật của Shinhan Bank, với mức vay từ 10tr đến 100tr.

Trên là những lời giới thiệu của Shinhan Bank. Qua trải nghiệm của khách hàng từ Fanpage hỗ trợ vay tiền online, vay tín dụng trả góp thì Shinhan là khoản vay tuyệt vời.

Điều khách hàng hài lòng nhất khi vay tín dụng Shinhan Bank là lãi suất

Lãi 0.8% tới 1.8%/tháng là mức lãi quá là dễ thương khi vay tín chấp. Bạn nào từng vay thế chấp, vay mua nhà, mua xe ô tô sẽ rõ. Dù bạn cầm cố ài sản để vay, rủi ro nhiều nhưng mức lãi suất cũng ngang ngửa mức của Shinhan Bank. Còn nếu bạn đi so lãi suất của những tổ chức tín dụng cho vay tiền online, thì lãi suất “cắt cổ” hơn nhiều.

Xem bài viết: So sánh các dịch vụ vay tiền online đang có trên thị trường

Tâm lý khách hàng khi cần tiền gấp để mua điện thoại, mua tivi, … Đều chỉ muốn có tiền sớm, Nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sắm vội vàng chọn vay ở FE Credit, Mirae Credit,… Vì nghĩ rằng sẽ dễ dàng hơn ngân hàng. Cuối cùng là chịu 1 khoản lãi suất gấp hơn chục lần vay tín chấp Shinhan Bank. Người vay luôn nghĩ rằng vay ngân hàng sẽ khó hơn nhiều. Do đó đâm đầu vào các tổ chức tín dụng. Sẽ thật đáng tiếc nếu người vay không thử nộp hồ sơ tại Shinhan Bank.

Xem bài viết: FE Credit bị tố gài khách hàng

Như đã nói, vay tín chấp Shinhan Bank ưu điểm là thủ tục

Đối tượng cần vay tín chấp 90% là muốn có tiền sớm để mua sắm. Họ không có thời gian đến ngân hàng, chạy giấy tờ thủ tục. Do đó ở Shinhan Bank có hẳn 1 nơi để nộp hồ sơ online. Khách vay tiền chỉ cần không đến 20 phút để hoàn thành hồ sơ. Công đoạn tiếp theo chỉ có 3 bước:

  • Shinhan Bank xét duyệt hồ sơ.
  • Khách nhận cuộc gọi xác nhận nhu cầu vay.
  • Chờ 2 ngày sẽ nhận tiền. Só tiền vay từ 10tr đến 100tr

Về yêu cầu hồ sơ, khó có nơi nào dễ dàng hơn. Người vay chỉ cần có lương từ 4tr, không bị nợ xấu là được duyệt vay. Chưa hết, nếu khách hàng không đi làm hưởng lương mà tự kinh doanh, vẫn được duyệt vay. Khách chỉ cần chụp hình chứng minh địa điểm mình kinh doanh thì sẽ được Shinhan Bank hỗ trợ. Xem thử hồ sơ vay Shinhan Bank

Nhược điểm lớn của Shinhan Bank

Hình thức vay tín chấp Shinhan Bank chỉ hỗ trợ 1 số địa phương. Khách cần vay nên xem kỹ các địa phương hỗ trợ trước khi nộp hồ sơ:

Sống ở TP. HCM, Hà Nội và 1 số huyện của Đồng Nai, Vũng Tàu, HCM, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Nam Định, Nha Trang, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn, Huế, Cần Thơ .

Vì sao Shinhan Bank có nhiều ưu đãi cho người vay

hình ảnh HLV Park Hang Seo cùng Shinhank Bank
Hình ảnh HLV Park Hang Seo gắn với Shinhan Bank

Nguyên nhân đây là trong thời điểm vừa tiếp cận thị trường Việt Nam. Shinhan Bank có chiến lược thu hút và tạo niềm tin với khách hàng để mở rộng kinh doanh về sau. Do đó, trong thời điểm hiện tạ vay tín chấp Shinhan Bank là lựa chọn hàng đầu cho khách có nhu cầu vay. Các ưu đãi hiện tại chưa chắc về sau sẽ còn khi Shinhan Bank đã có thị trường ổn định. Khi đó lãi suất và thủ tục chưa chắc được như hiện tại. Xem hồ sơ vay tại Shinhan Bank.

Chúc bạn đọc có được khoản vay mình cần! Cảm ơn đã đọc bài.

Xem thêm: