Bài thuốc trị bệnh Gout, đừng tự thay mình làm bác sĩ

lá nương trị bệnh Gout

Sau khi được 1 số nhà khoa học và bác sĩ công bố dược tính trị bệnh Gout, 1 số cây lá được săn lùng bởi những thương lái. Nhiều nơi còn tìm cách nhân giống và trồng cho mục đích làm bài thuốc trị bệnh Gout. Đặc biệt, sau phóng sự cửa VTV về sự công hiệu, các cây lá này như bị tận diệt ngoài thiên nhiên.

󾔰󾔰󾔰 TIN MỪNG ĐẶC BIỆT 󾔰󾔰󾔰󾔊 CHO NGƯỜI BỊ BỆNH GÚT, BỆNH GÂY ĐAU ĐỚN NHẤT➡ GÚT MÃN TÍNH DỄ DẪN ĐẾN BIẾN DẠNG KHỚP SUY THẬN RẤT NGUY HIỂM!!!—————————————————————–➡ ĐỂ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM KHÔNG HỀ KHÓ KHĂN:󾠪 Viện Dược liệu Bộ y tế đã có sản phẩm “LÁ NƯƠNG” GÚT được bào chế từ bài thuốc gia truyền của người Tày, được chính người con của dòng họ, Tiến sĩ HOÀNG THỊ LỀ cùng với một số Giáo sư đầu ngành chứng minh tác dụng, tìm ra BÍ KÍP để tạo ra sản phẩm HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ CHỮA TẬN GỐC BỆNH GÚT——————————————————————➡ Thành phần: Cao khô cây cơm rượu, thổ phục linh, hy thiêm, dây đau xương, cỏ xước, lá lốt, kê huyết đằng. Phụ liệu vừa đủ.- Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị gút, người đau nhức xương khớp cấp và mạn tính.✪ Liệu trình sử dụng từ 25 đến 30 ngày. ✪ LÁ NƯƠNG GÚTE: Giá 230.000đ/ hộp 20 gói (cốm hòa tan)Liệu trình điều trị 06 hộp (giao hàng miễn phí toàn quốc)———————————————————————󾔤 Chỉ cần để lại: [TÊN, SỐ ĐIỆNTHOẠI ]󾔤 Hoặc liên hệ: 043.990.9193 *** 09123.906.89 Công ty sẽ liên lạc tư vấn MIỄN PHÍ󾒰 CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC ĐẠI THIÊN NƯƠNGGiấy phép sản xuất số: 7893/2012/ATTP – XNCBĐC: Số 6 – Ngõ 9 – phố Huỳnh Thúc Kháng – phường Láng Hạ – Đống Đa – Hà NộiChi tiết về sản phẩm xin tham khảo website: lanuong.comChi nhánh phía Nam:Địa chỉ: Số 29 Đường 41, KDC Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Người đăng: Lá nương gute vào Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016
Phóng sự của VTV về trị bệnh Gout bằng lá Nương. Xem thêm

Tuy nhiên, các bài thuốc trị bị Gout thường bị phản hồi xấu

90% người dùng cây lá để trị bệnh Gout than phiền như là bị lừa gạt. Sau khi lùng sục mua các bài thuốc tươi/khô về “bào chế” theo hướng dẫn của người bán, người bệnh sử dụng không hề thuyên giảm mà còn bị nhiều triệu chứng khác. Theo các chuyên gia và bác sĩ, các bài thuốc không có lỗi trong chuyện này. Lỗi ở người bệnh cẩu thả trong việc sử dụng và làm theo lời của người bán không có chuyên môn y khoa.

Theo đó, dược tính của 1 loại thuốc hay thực phẩm phải căn cứ vào nhiều yếu tố để sử dụng. Không phải cứ uống càng nhiều càng mau khỏi bệnh. Ngoài ra, dùng thuốc chỉ là biện pháp can thiệp trực tiếp. Người bệnh cần phải tuân theo 1 chế độ sinh hoạt đúng đắn mới mong chữa khỏi hoản toàn bệnh Gout.

Lời khuyên của bác sĩ về bênh GOUT: Ăn ít, vận động nhiều

Hầu hết bệnh nhân khi điều trị bệnh Gout đều được bác sĩ khuyên rằng cần tăng vận động thể chất. Việc tập luyên thể thao nhẹ nhàng như chạy bộ thì bệnh Gout sẽ được giảm thiểu. Khi ấy dùng thuốc sẽ có nhiều tác dụng hơn. Ngoài ra các cơn đau sẽ giảm đáng kể, giúp tinh thần bệnh nhân cải thiện. Mà tinh thần tốt là yếu tố đóng góp lớn trong qus trình trị bệnh.

Về dinh dưỡng cho người bị bệnh Gout, cần lưu ý:

– Hạn chế thực phẩm giàu purin. Nguy cơ mắc bệnh gout tăng lên do tiêu thụ thường xuyên các loại thực phẩm chứa nhiều purin, bao gồm thịt, hải sản. …

– Tăng cường bổ sung trái cây tươi. …

-Tăng cường bổ sung sữa ít béo. …

– Uống đủ nước. …

– Chọn rượu vang thay cho bia.

Theo Lời khuyên của viedinhduong

Về trị bệnh Gout, Bài thuốc “Lá Nương” là 1 lựa chọn cho người kén thuốc

Những trường hợp người bệnh than phiền khi điều trị bệnh Gout bằng cây thuốc là do tự tìm mua trên thị trường rồi sử dụng. 99% người bán các bài thuốc trị bệnh Gout trên thị trường không hề có chuyên môn y khoa, mà chỉ tư vấn kiểu truyền miệng.

Việc Lá Nương có công dụng điều trị bệnh Gout đã được kiểm chứng bằng khoa học:

Thông tin trích dẫn từ các phóng sự về lá Nương

Tuy nhiên, nếu mua bài thuốc tươi/khô trên thị trường thường không hiệu quả. Bởi vì:

  • Lá thu hoạch không đúng thời điểm, kém dược tính
  • Lá nương, đặc biệt là lá khô, khi dùng thường bị tạp chất độc hại
  • Uống không theo liều lượng dễ phản tác dụng
  • Dùng không được kết hợp các dược liệu phụ trợ thì không hiệu quả

Lá Nương không phải là tên 1 loại lá. Sản phẩm được Tiến sĩ Hoàng Thị Lề nghiên cứu và hiện đại hóa tại Viện Dược liệu – Bộ Y tế. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Đại Thiên Nương. Theo đó, Lá Nương có cơ chế trị Gout như sau:

Lá Nương thành phần 100% thiên nhiên

Người mắc chứng bệnh Gout có thể tham khảo và đặt mua Lá Nương tại: http://giaidoc.lanuong.com/

Chúc bạn đọc khỏe mạnh và có được những thông tin hữu ích!