Tin đồn Hnam Mobile lừa đảo, trải nghiệm của thượng đế

Vào khoảng năm 2015 đến 2017, trên các diễn đàn công nghệ xuất hiện các dày đặc các toptic Hnam Mobile lừa đảo. Các thành viên mới có, cũ có thi nhau ném đá Hnam Mobile. Những bằng chứng, hình ảnh, giấy tờ khó chối cãi khiến Hnam Mobile điêu đứng 1 thời gian dài.

200k like trên Fanpage, hàng chục ngàn lượt truy cập vào website Hnam Mobile bị giảm sút theo thời gian. Slogan:”trung thực là sự sống còn của công ty” bị khách hàng tận dụng bóp méo, xỏ xiên khắp các trang mạng.

Những tố cáo Hnam Mobile lừa đảo đến từ diễn đàn công nghệ

Rất nhiều bài tố cáo Hnam Mobile lừa đảo khắp các diễn đàn
Từ diễn đàn Handheld

Về tố cáo của khách hàng trong vấn đề Hnam bán máy mới nhưng bị xước và lỗi khe SIM. Khách hàng này đã viết 1 bài khá dài tại diễn đàn Handheld. Trong đó khẳng định hàng mua tại Hnam bị xước và lỗi. Hnam đã không tham gia tự bào chữa trong diễn đàn này. Mà thông tin bên ngoài cho hay Hnam đã chủ động liên hệ để đổi cho khách hàng. Vụ việc được êm xuôi.

Từ trang tinhte.vn

Trên trang tinhte.vn, Hnam Mobile cũng dính 1 vụ là bị tố bán điện thoại Samsung đã kích bảo hành cho khách. Theo tư vấn của các anh em công nghệ, máy Samsung của bạn này mới 100%. Nhưng do nhân viên bán hàng vì chạy doanh số nên tháng trước lén kích hoạt để được lãnh thưởng. Dường như Hnam đã xin lỗi và đền bù cho khách hàng này. Việc kích hoạt bảo hành sớm 1 tháng tuy không phải thiệt thòi lớn nhưng gây tâm lý rất khó chịu cho khách hàng khi mua điện thoại mới.

Nhattao.com cũng có tố cáo

Bên diễn đàn nhattao.com cũng có khách hàng bóc phốt khuyến mại tại Hnam Mobile là khuyến mại ảo. Bạn này liệt kê vô số chi tiết chứng mình rằng Hnam lừa đảo khách mua khuyến mại. Sau này được biết các khuyến mại đó Hnam liên kết với bên Mobiphone để làm chương trình. Những tố cáo trên là có căn cứ nhưng do lỗi kết hợp của 2 bên Hnam và Mobiphone không tốt. Các khuyến mại này đã bị gỡ xuống và Hnam Mobile đã cho ra chương trình mới.

Còn rất nhiều những tố cáo Hnam Mobile lừa đảo khác. Nên có thể nói khoảng thời gian 2017 là năm khủng hoảng của Hnam.

Cách xử lý tin đồn Hnam Mobile lừa đảo của chủ doanh nghiệp

Khổ cho Hnam Mobile, khi mà gõ từ khóa Hnam Mobile, Google đã đề xuất từ khóa Hnam Mobile lừa đảo. Và danh sách các tố cáo của khách hàng từ “ngày xửa ngày xưa” vẫn hiện rõ ràng trên kết quả tìm kiếm. Các sự cố được Hnam Mobile giải quyết êm đẹp với khách hàng vẫn hiển thị ưu tiên. Cho nên Hnam Mobile giải quyết bằng cách rất thú vị. Đó là tung nhiều chương trình khuyến mại, website cập nhật liên tục để sao cho lấn át các từ khóa tiêu cực đi. Kể cả các từ khóa “Hnam Mobile lừa đảo” cũng bị Hnam bao sân trên trang 1 Google bằng các bài giới thiệu công ty.

Có vẻ chiêu này đạt hiệu quả cao. Khi mà trên các trang mạng, các diễn đàn bắt đầu có thiện cảm với Hnam. Các bài viết review tích cực xuất hiện, lượng Fan trên Fanpage tăng lên. Mà điều này 1 phần lớn là nhờ các chương trình khuyến mại khủng trên Hnam.

Xem các chương trình khuyến mại khủng trên Hnam Mobile

Ngoài ra, Hnam biết được đối tượng khách mua online là đối tượng chính của mình. Do đó, Hnam đã cho ra chính sách mua online cực kỳ ưu đãi. Mua online cũng được mua trả góp với sự hỗ trợ của các tổ chức tài chính.

Mua hàng online tại Hnam Mobile và những ưu đãi

Và để tránh các sự cố về tố cáo lừa đảo như thời gian trước, Hnam làm lại chính sách đổi trả của mình. Tóm lại việc mua online giờ rất an tâm. Việc nhận, trả, thanh toán cho sản phẩm đơn giản mà an toàn. Giá điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện của Hnam Mobile được cho là thuộc top rẻ nhất thị trường.

Xem chính sách bán hàng hấp dẫn của Hnam Mobile

Hnam Mobile thay đổi tích cực từ năm 2017 và khai trương cửa hàng mới liên tục

Về trải nghiệm bản thân tại Hnam

Xin kết thúc bài review về các tố cáo Hnam Mobile lừa đảo vào những năm 2015-2017. Thời gian đó mình từng là 1 con nghiện công nghệ, cũng hay săn đồ online. Trong đó trải nghiệm mua tại Hnam 1 lần, chỉ có ấn tượng duy nhất là bé bán hàng rất xinh và nói chuyện dễ thương ^.^ . Bởi vì trước đó ở nhà mình đã search nát Google tìm nơi bán sản phẩm rẻ nhất, vào xem hàng, trả tiền và lấy hàng về thôi. Còn mua online tại Hnam Mobile có 1 lần mua tai nghe, thấy giao nhanh và còn nguyên trong hộp. Dĩ nhiên là giá cũng rẻ nhất mình mới chọn mua.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài, xin các bạn bình luận đóng góp bên dưới.

Xem thử website Hnammobile.com