Thuê xe tự lái, không dùng ứng dụng MIOTO là thiệt thòi lớn

thuê xe tự lái mioto

Ai đã từng mệt mỏi trong việc tìm thuê xe tự lái?

Đi du lịch, công tác, đi thăm bạn bè ở 1 nơi xa lạ,… chắc ai cũng từng cần 1 phương tiện chủ động hơn dịch vụ công cộng như Taxi, Grab, Buýt,… Khi ấy, thuê xe tự lái luôn được mọi người nghĩ đến. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người ngại thuê bởi các lý do:

  • Rất tốn thời gian tìm chỗ thuê ở 1 nơi xa lạ
  • Không an tâm 100% vì không biết chỗ cho thuê có đàng hoàng hay không
  • Phiền phức di chuyển tìm xe, đặt cọc, nhận xe
  • E ngại sự rõ ràng minh bạch trong việc tính tiền và các chính sách khi thuê xe

MIOTO là website – ứng dụng giải quyết vấn đề thuê xe

Xe tự lái của MIOTO phục vụ khắp mọi nơi

Để dễ hình dung, MIOTO có thể xem như 1 dịch vụ Grab trong ngành cho thuê xe tự lái. MIOTO có các đối tác cho thuê xe uy tín trải khắp mọi miền tổ quốc. Các đối tác này được kiểm chứng thực tế về xe, về chất lượng dịch vụ và ký hợp đồng rõ ràng với MIOTO. Qua đó, khi khách hàng có nhu cầu thuê, sẽ được chọn lựa xe của các đối tác mà mình ưng ý nhất. Loại xe, chất lượng xe, giá cả đều được công bố rõ ràng trên MIOTO.

Và điều mà MIOTO giải quyết các vướng mắc kể trên của khách khi thuê xe là: MIOTO trực tiếp chịu trách nhiệm trước khách hàng về dịch vụ. Việc này nôm na có thể so sánh như dịch vụ Honda ôm truyền thống và GRAB. Bạn nhận xe của đối tác MIOTO, và MIOTO sẽ theo sát bạn trên hành trình thuê xe. MIOTO lắng nghe, hỗ trợ, và giải quyết khiếu nại (nếu có) của bạn. Khi thuê xe tại MIOTO, bạn hoàn toàn yên tâm vì đối tác đã ký hợp đồng và cam kết về giá cả cũng như dịch vụ.

Thuê xe tự lái MIOTO có phức tạp không

Câu trả lời là: nhanh như book Grab. Bạn có thể chọn đặt xe qua website, qua App trên IOS hoặc Android. Quy trình như sau:

Website đặt xe tự lái: mioto.vn

Ứng dụng đặt xe MIOTO:

Chúc quý bạn đọc có những trải nghiệm tuyệt vời trong những chuyến du lịch hay công tác!