Thực phẩm tập GYM, muốn khỏe đẹp thì đừng mua bừa

thuc pham tap gym

Với dân GYM, cả nam và nữ, thì cân nặng là yếu tố then chốt bên cạnh chế độ tập. Mà cân nặng đến từ dinh dưỡng. Các chuyên gia thể hình đã cho ra biết bao nhiêu lời khuyên về chế độ ăn cho dân GYM. Nhưng ai cũng biết thường các chế độ ăn này khá là khắc nghiệt. Kiêng món mình thích, phải ăn những món không ưa. Đúng là cực hình! Do đó các anh chị em thường đi tìm mua các loại thực phẩm tập GYM. Đó là các loại thực phẩm chức năng mà về hiệu quả có cả 1 vấn đề để bàn.

Các sản phẩm giảm cân, đốt mỡ

Thừa cân béo phì là là kẻ thù của thể hình và là bom nổ chậm của sức khỏe. trong giảm cân, có 30% tập luyện, còn 70% là do ăn uống, sinh hoạt. Và với sự trợ giúp của các thực phẩm giảm cân giảm mỡ, quá trình loại bỏ mỡ thừa và săn chắc cơ bắp được thúc đẩy nhanh hơn. Tuy nhiên, phải biết chọn đúng loại mà dùng, và quan trọng nhất: phải mua hàng chính hãng!

Danh sách các hãng thực phẩm giảm cân – đốt mỡ được chuyên gia khuyên dùng

Thực phẩm tập Gym giúp tăng cân

Không ít bạn tập GYM lại khổ sở về cân nặng, mà theo hướng ngược lại: thèm lên cân mà không được. Những bạn này thường tập nhiều, khỏe, tuy nhiên ngoại hình vẫn khó coi bởi khả năng hấp thu dinh dưỡng kém. Mặc dù cũng theo chế độ chuyên gia online lẫn offline khuyên, thì sự thiếu cân không thể cải thiện. Thực phẩm chức năng có những loại hỗ trợ tăng cân tốt mà hiệu quả đã được kiểm chứng. Ví dụ như các dòng MASS, MUSCLE JUICE,… được các đàn anh GYM ưa dùng. Tuy nhiên, đã là thực phẩm chức năng, muốn hiệu quả phải dùng đúng cách. Hiệu quả tùy thuộc vào cách bạn tuân theo lịch trình tập và sử dụng.

Các dòng thực phẩm chức năng giúp tăng cân cùng lời khuyên của chuyên gia

Thực phẩm chức năng giúp tăng sức mạnh, sức bền

Riêng các dòng này thì dành cho dân chuyên nghiệp, các hướng dẫn viên. Lý do là sử dụng phải đi kèm với lịch tập khắc khe, kỷ luật với bản thân. Những loại này hỗ trợ người sử dụng khả năng tập được lâu, bền. Do đó hiệu quả luyện tập được nâng cao, cơ thể đẹp lên 1 cách tự nhiên.

Các dòng thực phẩm chức năng giúp tăng sức mạnh, sức bền

Dòng thực phẩm tập Gym hỗ trợ sức khỏe

Có thể gọi tắt các loại này là “thuốc bổ”. Nhưng đừng xem thường, các vitamin và khoáng chất, chất dinh dưỡng là cực kỳ cần thiết cho người chơi thể thao. Đôi khi cơ thể bạn thiếu 1 số chất cần thiết mà bạn không hay. Hoặc các khoáng chất này không hấp thu được khi bạn ăn uống hằng ngày. Thì loại TPCN này là giải pháp, bổ sung dinh dưỡng ngoài việc ăn uống. Những sản phẩm này giúp bạn tránh suy nhược cả thể chất lẫn tinh thần. Khả năng tập luyện cùng việc phát triển cơ thể sẽ cải thiện nhiều khi sử dụng. Ngoài việc là thực phẩm chức năng tập Gym, dòng sản phẩm này còn giúp ích cho cuộc sống như: hỗ trợ thị lực, sản phẩm cho phụ nữ/em bé, tăng cường hoocmon,…

Giới thiệu 1 số TPCN hỗ trợ sức khỏe

GEL điện giải giúp hồi phục cơ

Với những môn thể thao chuyên nghiệp như chạy bộ, đạp xe, gym ở cường độ cao, việc sử dụng gel điện giải. Cơ bắp sau khi làm việc cật lực cần 1 quá trình hồi phục đúng chuẩn. Nếu không sẽ dễ dẫn đến hư cơ , chấn thương hoặc giảm tác dụng tập luyện. GEL điện giải là giải pháp cho các vận động viên chuyên nghiệp.

Các loại GEL điện giải vận động viên thường dùng

Cuối cùng, lời khuyên dành cho dân tập GYM dù là chuyên nghiệp hay không: hãy sử dụng TPCN 1 cách khoa học, theo hướng dẫn của chuyên gia. và quan trọng nhất: Tránh xa các loại TPCN trôi nổi. Nhất là cẩn thận với các loại xuất phát từ Trung Quốc. Việc tập luyện là để khỏe đẹp. Nhưng đừng đốt cháy giai đoạn để tránh những hậu quả không hay.

Cảm ơn bạn đọc đã xem tin.

Nguồn bài viết: ifitness.vn

Xem thêm:

Tập dance để giảm cân, cách xả stress vừa phiêu vừa đẹp dáng

Voucher tập Gym giờ xưa rồi, giờ tập đủ thứ bằng WeFit