Tập hợp những review về mỹ phẩm Thái Lan Beauty Buffet

Do trong Fanpage/Group của Blogsosanh nhận được nhiều thắc mắc, thậm chí đến tranh cãi về chất lượng, hiệu quả và tất tần tật về các dòng mỹ phẩm Thái Lan BeautyBuffet, xoay quanh câu hỏi là có thật sự mỹ phẩm BeautyBuffet có tốt hay không; nên mình xin phép tập hợp lại các comment thành bài viết review về mỹ phẩm BeautyBuffet cho mọi người dễ hình dung.

Xem tất cả các sản phẩm đang được review

Từ những review của bạn Tú về các sản phẩm làm trắng da. clip youtube dài 9 phút, đã có khá nhiều bạn comment nhiều chiều, nhiều ý kiến, cụ thể dưới đây:
review của bạn Tú về Mỹ phẩm BeautyBuffet
review của bạn Tú về Mỹ phẩm BeautyBuffet
Sữa tắm hokkaido milk dùng có bị bắt nắng k ạ
Chị ơi c mua những sản phẩm này ở parkson nào vậy ạ
Cj ơi sữa dưỡng thể á cho cho tuổi 15 -19 ko ạ
Em muốn mua sản phẩm trên clip thì phải oder tại đâu ạ
Sữa tắm chai xanh 700ml mình cũng đang xài nè. Mùi đúng như c Tú nói là mùi nhẹ quá nên k lưu đc
E có thể mua sản phẩm sữa tắm và dưỡng thể ở đâu ạ. Cho e xin link. E cảm ơn
Chị ơi em 13 tuổi làm sao để da body ( tay chân ) nó trắng hơn và không có bị khô thì em nên làm gì ạ ? Mong chị trả lời ❤
Sữa dưỡng thể dùng bao nhiêu lần 1 ngày ạ
…..
Dạo quanh qua các câu hỏi, rồi lùng sục câu trả lời, mình tổng hợp được nhiều điều như sau về các sản phẩm làm đẹp Thái Lan BeautyBuffet:

Nguyễn Ngọc: Khuyên bạn là nên mua xách tay vì store ở Aeon hay Coop đều rấttttt là đắt. Lotion dùng thích lắm bạn. Còn lại mình chưa thử nên k nói dc..

Thảo Nhi: Mình dùng e srm của hãng này thấy khá ổn nhé,160k 100ml . Dùng lâu phết, thích nhất là cái mùi, như kẹo vậy

Trên là những câu hỏi cũng như review về mỹ phẩm Thái Lan BeautyBuffet, chúng ta có thể đưa ra những nhận định chung như sau:

Thương hiệu Beauty Buffet

Là thương hiệu Mỹ phẩm top của Thái Lan, thuộc công ty Cosmeda. Do bác sĩ chuyên khoa da Swin, người nổi tiếng về chăm sóc da tại Thái Lan.

Đọc quảng cáo xong ai cũng hỏi: Mỹ phẩm Beauty Buffet có tốt không? Thậm chí nhân viên tư vấn cả buổi xong vẫn đắn đo.

Dễ thấy nhất, không phải tự nhiên mà BeautyBuffet đứng số 1 tại Thái Lan. Chị em Thái dùng hàng này đại trà luôn (đã kiểm chứng). Dù công ty mạnh,chi quảng cáo khủng đến đâu mà dùng không tốt thì cũng khồn được sử dụng đại trà như vậy. 

Beauty Buffet cam kết sản phẩm được làm từ các thành phần lành tính. Không chất gây hại, không ảnh hưởng xấu tới da.

Trên là câu quảng cáo, mà theo thành phần ghi trên sản phẩm thì đúng như vậy. Lành tính thì lành rồi, vậy giờ giải quyết câu hỏi mỹ phẩm beautybuffet có tốt không?

Câu trả lời cũng nằm trong các review mỹ phẩm BeautyBuffet thực tế
review mỹ phẩm Beauty Buffet
1 trải nghiệm dễ gặp của người dùng Beauty Buffet

Trên mình đã tổng hợp tất cả review mỹ phẩm BeautyBuffet từ thực tế cũng nhu cung cấp thông tin về sản phẩm này để các bạn có thể tự nhận định và trả lời câu hỏi mỹ phẩm BeautyBuffet có tốt hay không. Nếu có thắc mắc hay đóng góp thêm về sản phẩm này, mời các bạn đóng góp ở phần bình luận nhé, chân thành cảm ơn các bạn.

À, ngoài ra, giá của sản phẩm cực kì bình dân. Không quá đắt đỏ như nhiều thương hiệu khác. Giá rơi vào tầm 80 – 130k, đang có quá chừng khuyến mại. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: Làm đẹp kiểu Hàn Quốc với giá Việt Nam tại The Face Shop