Sự kiện 12.12 2019, cùng so sánh ưu đãi từ Lazada, Shopee, Sendo, TIKI

sự kiện 12.12 2019

Cứ đến dịp 12.12 hàng năm, đợt sale hoành tráng, khủng nhất trong năm, 4 ông lớn lại khiến dân săn sale đứng ngồi không yên! Vậy sự kiện 12.12 2019 sẽ ra sao? Ông nào sẽ được cư dân shopping online chào đón nhất. Hãy cùng làm bài so sánh.

Đầu tiên: chắc chắn phải nói đến giá.

Thật khó mà nói ai trong 4 sàn Lazada, Shopee, TIKI, Sendo ai có mức hấp dẫn nhất. Bởi vì mức công bố nghe rất hết hồn: đến 90%. Dễ hiểu bởi chưa bao giờ các sàn chịu nhường nhịn nhau về mức giảm giá. Vì đây chính là điểm mấu chốt để kéo “Fan hâm mộ”. Tuy nhiên, xem xét 1 cách chi tiết, soi từng góc nhỏ cho thấy:

  • Sendo mạnh đồ thời trang, phụ kiện. Chợ trời online này thật sự gây nghiện với dòng hàng này, phải nói là từ rẻ đến siêu rẻ. Điều này được công nhận bởi các chị em, những người rất rành về giá cả hàng thời trang. Xem chương trình Sendo
  • Shopee và Lazada so kè nhau, nhưng cho thấy sức mạnh thật sự các dòng hàng gia dụng và điện tử. Đặc biệt riêng về hàng điện tử, 2 ông lớn này có thể nói vô địch về giá bán và chủng loại. Đợt sale 12.12 2019 này dự đoán dân săn sale có dịp gom đồ điện tử, sắm điện thoại, phụ kiện vói giá sát đất. Xem chương trình Shopee / Xem chương trình Lazada
  • TIKI tận dụng sức mạnh về hàng hóa của mình ở dòng hàng Tivi, tủ lạnh, điều hòa,… Thật khó mà tìm được nơi đâu bán giá rẻ mà làm hài lòng người mua như TIKI. Xem chương tình TIKI

Về các chương tình 12k

Có 1 điều không thể phụ nhận: 4 sàn luôn dòm ngó và bắt chước nhau. Mỗi khi sàn này tung ra chương trình nào hấp dẫn thì 3 ông còn lại có ngay sau đó.Cho nên các chương trình như: Flash sale, đồng giá 12k, vận chuyển miễn phí,… không lạ và không làm người mua bất ngờ nữa. Cái cần so đo ở đây là: ông nào hấp dẫn nhất.

Sự kiện 12.12 2019 chưa ra, cho nên ta có thể nhìn vào sự kiện 12.12 năm trước để dự đoán. Qua đó, nhận định chung từ khách hàng: Lazada được chào đón nhất. Kế đến là Shopee. Sendo và TIKI đa số dân săn sale hơi bị chuyên nghiệp, vào và tìm mua chứ không “nghịch ngợm” nhiều. Ví dụ: các game chơi để tích điểm, giảm giá ở Lazada, Shopee có số lượng người tham gia cực lớn!

Kinh nghiệm săn sale sự kiện 12.12 2019

Chắc không khác các năm trước. Quy trình chuẩn là: vào chọn sản phẩm mình muốn săn trước ngày 12.12 2019, đến khi sự kiện diễn ra mới vào mua. Các Flash Sale: ráng canh mua các giờ “linh” để dễ mua và giá hời. Và đặc biệt: hãy so sánh giá các sàn, cùng sản phẩm đó trước khi quyết định thanh toán!

Chúc các bạn 1 mùa mua sắm thật vui và thành công.