So sánh các dịch vụ vay tiền online, vay tín dụng trả góp

Trong cuộc sống, nhiều lúc chúng ta cần 1 khoản tiền mặt để tiêu dùng, mua sắm, giải quyết việc đột xuất. Nhưng trong thời gian ngắn không biết lấy từ đâu. Khi ấy, bạn có thể nghĩ đến dịch vụ cho vay tiền online, vay tín dụng trả góp. Ta hãy cùng so sánh các dịch vụ cho vay tiền online này qua thực tế của khách từng vay.

Đầu tiên là các dịch vụ cho vay tiền online nhanh và thủ tục đơn giản. Khách chỉ cần chụp hình CMND, không gặp mặt, nghe điện thoại xong nhận tiền luôn. Có điều vay được hơi ít.


Dịch vụ cho vay tiền online Cashwagon

Ưu điểm: Duyệt nhanh, dễ dàng: điền đơn rồi nghe 1 cú điện thoại là có tiền luôn. Đặc biệt lần đầu vay tiền online không lãi suất, không phí (vay bao nhiêu trả bấy nhiêu, cái này quá ngon!)

Nhược điểm: Thời gian vay chưa linh hoạt, tạm thời chỉ thấy cho thời hạn 30 ngày (hơi ít).

Vậy có nên vay tiền tại Cashwagon hay không?

Trang cho điểm: 8/10 (Nếu bạn cần số tiền nhỏ và gấp mà lại ngán lãi suất). Xem hồ sơ vay Cashwagon


Dịch vụ cho vay tiền online DoctorDong

Ưu điểm: Cái hay của dịch vụ cho vay tiền online doctordong là lãi suất rất ok, và thời hạn, chính sách vay cũng rất rõ ràng. Kế đến là cách làm việc nhanh gọn từ phía công ty. Cho nên bạn nào cần khoản tiền tương đối nhỏ trong thời gian ngắn thì dịch vụ cho vay online doctordong mình thấy ổn nhất.

Nhược điểm: Vay được tối đa có 10tr (hơi bèo nhưng mà vay ít trả ít cho khỏe). Ngoài ra thì chưa thấy nhược điểm gì khác, ai biết thì chia sẻ thêm nhé.

Vậy có nên vay tiền tại DoctorDonghay không?

Trang cho điểm: 7/10 (Hơi tiếc là doctordong không có gói miễn lãi suất cho lần đầu, còn lại thì ổn) Xem hồ sơ vay doctorDong


Dịch vụ cho vay tiền online RoboCash

Ưu điểm: Đây là dịch vụ cho vay tiền online ứng dụng công nghệ 100%, cho nên điểm mạnh dễ thấy nhất nhất của vay tiền online Robocash là: NHANH và DỄ DÀNG. Thống kê cho thấy đến 95% hồ sơ được duyệt vay tiền online ngay sau khi điền form thông tin (15 phút)

Nhược điểm: Thời gian vay chỉ tầm 30 ngày, khoản vay không cao hơn 10tr (do duyệt nhanh và dễ). Nếu muốn duyệt được nhiều hơn bạn có thể được yêu cầu cung cấp thêm 1 số giấy tờ thủ tục. Nhược điểm bự là phải loay hoay với cái app khá là lâu (duyệt thì nhanh)

Vậy có nên vay tiền ở Robocash hay không?

Trang cho điểm 6/10 (Dành cho khách muốn nhanh gọn). Xem hồ sơ vay online Robocash


Dịch vụ cho vay tiền online SCASH

Ưu điểm: Mình liệt kê dịch vụ cho vay tiền online SCASH ra cho đủ bộ thôi. Chứ về ưu điểm thật ra không biết ghi gì luôn. Bởi vì nhìn qua nhìn lại thấy toàn nhược điểm. Đến cái định liệt kê là app thì tìm cũng không ra 🙁

Nhược điểm hơi nhiều: Chỉ cho vay tiền tại 1 số địa phương; thời gian vay rất thấp từ 7 đến 14 ngày; nói là vay qua app mà cái app tìm không ra luôn; … vâng vâng

Vậy có nên vay tiền ở Scash hay không?

Trang cho điểm 1/10

Xem hồ sơ vay online SCASH (Tìm không ra luôn -_-)


Dịch vụ cho vay tiền online ATM ONLINE

Ưu điểm: Theo nhân định lấy từ phía nhiều khách hàng trong các nhóm cho vay tiền online hay nhóm vay tín chấp trả góp thì ATM ONLINE là có chính sách dễ thở nhất cho người vay. Ví dụ như thời hạn trả thay vì 30 ngày thì được đến 90 ngày, lãi và phí vay trung bình chứ không cao.

Nhược điểm: Tiền vay lần đầu hơi ít tầm 3tr đến 5tr tuy nhiên cũng dễ duyệt, mấy lần sau thì cao hơn. Duyệt vay thì dễ và nhanh gọn tuy nhiên qua ngày hôm sau mới nhận được tiền (các chỗ khác có chỗ 1h là đã nhận)

Vậy có nên vay tiền online tại ATM ONLINE không?

Trang cho điểm 8/10 (Vay được ít mà giải ngân chậm) Xem hồ sơ vay online ATM ONLINE


Dịch vụ cho vay tiền online – App vay tiên Atom (Android)

Ai dùng điện thoại Android thì quan tâm nhé.

Ưu điểm: App vay xịn, nên thao tác gọn gàng lắm, bấm bấm chút là xong. Duyệt cho vay số tiền cao.

Nhược điểm: Chỉ xài được trên điện thoại Android, Iphone với sử dụng website để vay không được. Lãi suất và dịch vụ thuộc mức trung bình.

Vậy có nên vay tiền online tại App Atom hay không?

Page cho điểm: 7/10 (vay được nhiều hơn các nơi khác, ít hành người vay). Tải và xem hồ sơ vay Atom (điện thoại Android thôi nhé)


Dịch vu cho vay tiền online FE Credit:

Dịch vụ FE này nổi đình nổi đám dạo gần đây, nhiều scandal lên báo. Đại loại là: FE Credit lừa khách hàng, FE Credit tính lãi cắt cổ, FE Credit tự làm hồ sơ,… Chuyện này đúng hay sai? Mình đã đi gặp 1 số anh em trong ngành và hỏi, thì được trả lời:

Có chuyện đó hết. Nhưng chủ yếu do mấy ông nhân viên lên hồ sơ làm bậy. Lượng nhân viên kinh doanh của FE Credit giờ đến mấy chục ngàn rồi. Cho nên có nhiều trường hợp họ lừa cả khách hàng lẫn công ty FE luôn.

Mình được biết, khi vay bên FE Credit hồ sơ, hợp đồng rõ lắm. Bạn ký từng tờ hợp đồng mới xong thủ tục vay, nên chuyện FE Credit cố tình lừa là khó. Chỉ có mấy ông làm hồ sơ tham hoa hồng nên hay làm bậy. Cho nên ai định vay FE Credit thì nhớ soi kỹ hợp đồng trước khi ký nhé.

Ưu điểm: Duyệt vay linh động, có nhiều gói vay: bằng cavet xe, bằng hóa đơn điện, bằng bảng lương, bằng sim Viettel,… Cho vay nhiều hay ít cũng cho, từ 5tr hay 90tr cũng được. Lãi thì ổn, tôi đã xem thử, ổn hơn hầu hết mầy dịch vụ khác.

Nhược điểm: Hơi gọi là “phân biệt vùng miền”. Khi duyệt vay ưu tiên 1 số địa phương, ví dụ như ưu tiên cho Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Nhân viên hỗ trợ vay nhiệt tình nhưng nếu không được duyệt vay nó im luôn không thèm báo bạn biết (Chơi quá kỳ)

Vạy có nên vay tiền online tại FE Credit hay không?

Trang xin cho điểm 9/10 (đối với mấy địa phương như Tp.HCM và Bình Dương thôi nha, máy chỗ khác duyệt nản lắm)

Xem hồ sơ vay tiền FE Crredit


Dịch vụ cho vay tiền online TIMA

Ưu điểm: Ông này mới ra, được nước ngoài đầu tư lớn nên ưu đãi hơi bị nhiều, vay thì gọn lẹ, dịch vụ đàng hoàng, lãi suất tốt. Đăng ký 1 cái là có nhân viên hỗ trợ tận tình, không cần làm gì vẫn xong thủ tục. À ngoài vay ít dưới 10tr thì TIMA còn hỗ trợ cho vay tẹt ga đến 30tr nhé.

Nhược điểm: có 2 nhược điểm là chỉ hỗ trợ ở TP.HCM, Hà Nội và cần có giấy tờ chứng minh như cavet xe máy, cavet ô tô (không có giữ xe), hay hộ khẩu.

Vậy có nên vay tiền online tại TIMA hay không?

Page cho điểm: 3/10 (nói chung vay hơi bị hành hạ, lại chỉ hỗ trợ 1 số địa phương. Chưa kể phải bỏ giấy tờ lại) Xem hồ sơ đăng ký vay tiền TIMA


Dịch vụ cho vay tiền online HAHAVAY

Ưu điểm: Dịch vụ này mới ra lò gần đây thôi, cho nên khoản duyệt vay ok. Cho vay nhiều hạn mức từ 1 triệu đến mười mấy triệu. Lãi vay không đến nỗi cao. Những thông tin này ghi rõ trên trang đăng ký vay.

Nhược điểm: cũng vì mới ra lò nên không rõ các vấn đề liên quan khác. Chưa có khách hàng nào phản hồi về dịch vụ của HAHAVAY. (Ai vay rồi bình luận đóng góp review nhé)

Vậy có nên vay tại HAHAVAY hay không?

HAHAVAY ĐANG BỊ TRỤC TRẶC, CÁC BẠN TẠM THỜI ĐỪNG DÙNG HAHAVAY.

Trang tạm cho điểm: 7/10 (có thông tin sẽ bổ sung sau) Xem hồ sơ vay HAHAVAY


Dịch vụ cho vay tiền online Money Cat

Ưu điểm: Vay tại Money Cat 1,5tr trở xuống thì không bị tính lãi. Mà 1,5tr thì quá.

Nhược điểm: Vay trên 1.5tr thì lãi hơi bị phê. Chẳng hiểu nó cho vay 1.5tr thì có thể làm được gì đâu mà cũng cho. Dịch vụ thì bình thường, không có gì nổi bật.

Vậy có nên vay tiền online tại Money Cat hay không?

Trang cho điểm: 5/10 (Vay Cash Wagon với doctordong còn ngon hơn). Xem hồ sơ vay Money Cat


Dịch vụ cho vay tiền online One Click Money

Ưu điểm: Không biết hoặc không có. Thật sự là vậy, xem review của các khách đã vay chưa thấy ai khen.

Nhược điểm: Nhìn lãi suất hơi hoảng hồn. Thời gian vay gì chưa tròn 1 tháng đã tính lãi.

Vậy có nên vay tiền online tại One Click Money hay không?

Trang cho điểm 3/10 (Dịch vụ quá chán. Các bạn cần vay lên đầu trang bấm vay của Cashwagon, DoctorDong với ATM Online cho khỏe). Xem hồ sơ vay One Click Money


Dịch vụ cho vay tiền online Tamo

Ưu điểm: TAMO này nó mới ra như Hahavay, nhìn chung thì nó cho vay nhiều tiền, có cho miễn lãi suất lần đầu.

Nhược điểm: Duyệt vay lâu. Mấy chỗ khác duyệt chút xíu là xong, TAMO nó mất nửa ngày đến 1 ngày mới giải ngân.

Vậy có nên vay tiền online tại TAMO hay không?

Trang cho điểm 7/10. (Duyệt vay hơi lâu nhưng nó cho miễn lãi suất là thấy thích rồi). Xem hồ sơ vay tiền TAMO

Danh sách từ đây là những nơi cho vay nhiều, đến 100tr hoặc hơn, nên cần thêm tý thủ tục


Dịch vụ cho vay tiền online AVAY

Ưu điểm: Hạn mức vay cao, từ 10tr đến 80tr. Thời gian trả linh động và dài (dễ thở). Và dù là vay tiền hạn mức cao nhưng thủ tục không bắt chứng minh thu nhập và các thứ rắc rối liên quan. Cập nhật: Giờ hơi đòi hỏi thủ tục vay hơn trước rồi, không hiểu tại sao.

Nhược điểm: Có nhân viên đi thu hồ sơ nên phải chuẩn bị sẵn CMND và Hộ khẩu (cũng dễ hiểu vì vay số tiền lớn). Duyệt và giải ngân hơi lâu hơi lâu (khoảng 1 ngày). Nhưng theo phản ảnh thì hành người vay hơi bị nhiều.

Vậy có nên vay tiền ở AVAY hay không?

Trang cho điểm 4/10 (Kẹt quá thì vay chỗ này, chứ thấy hành thủ tục thì chán quá). Xem hồ sơ vay online AVAY


Dịch vụ cho vay tiền online Vay siêu tốc – vaysieutoc

Ưu điểm: Vay được khoản lớn (từ 10tr đến 90tr), thời gian trả dài hạn.

Nhược điểm: Bắt phải chứng minh thu nhập (từ 4.5tr/tháng), duyệt nhanh nhưng cũng phức tạp. Một số địa phương không được duyệt.

Vậy có nên vay tiền online tại Vaysieutoc không?

Trang cho điểm 5/10 (Nếu bạn có sẵn các giấy tờ thì ok, mà màn chứng minh thu nhập phiền phức). Xem hồ sơ vay online Vaysieutoc


Dịch vụ cho vay tiền online Easy Credit

Ưu điểm: Ít có bên nào cho vay tiền online với khá nhiều ưu điểm như Easy Credit. Ví dụ: LÃI SUẤT OK (không cao); hạn mức cho vay cao (từ 10 đến 80tr), thời hạn trả dài và linh động (bản thân mình thấy rất tốt).

Nhược điểm: Dù thời gian duyệt hồ sơ vay tiền online là nhanh nhưng bước chuẩn bị giấy tờ hơi mệt, phải chứng minh thu nhập (bằng cách tải hình ảnh chứng từ). Khi đủ giấy tờ thì được nhận tiền khá nhanh.

Vậy có nên vay tiền online tại Easy Credit không?

Trang cho điểm 9/10 (Đáng để thử nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhiều). Xem hồ sơ vay online Easy Credit


Dịch vụ vay tiền online ngân hàng UOB (Dành cho chủ shop trên Lazada, Shopee,…)

Ưu điểm: Đối với ai là chủ các shop trên lazada, shopee,… Cần vay tiền online thì UOB là lựa chọn tốt nhất, khỏi suy nghĩ nhiều nữa. Bởi vì chỉ cần chứng minh mình đang kinh doanh tại các sàn, các bạn sẽ được khoản vay: Lãi suất tốt (nhất), dài hạn(nhất), giải ngân nhanh(nhất),… Nói chung là khoản vay hoàn hảo! Bởi UOB là 1 ngân hàng lớn và uy tín tại Châu Á. Xem chi tiết trong phần đăng ký bên dưới

Nhược điểm duy nhất: Bạn chỉ được giải ngân nếu là chủ shop đang kinh doanh online tại Tp.HCM kèm 1 vài điều kiện nhỏ.

Vậy có nên vay tiền online tại ngân hàng UOB không?

Trang cho điểm 9/10 (Chủ shop nếu có nhu cầu nên chọn UOB khỏi lăn tăn chỗ khác bởi vì quá nhiều ưu đãi). Xem hồ sơ vay ngân hàng UOB


Dịch vụ cho vay tiền online VPBank

Ưu điểm: Vì thuộc ngân hàng nên dịch vụ cho vay tiền online của VPBank có ưu điểm an toàn, lãi suất tốt, nghiệp vụ chu đáo nhanh gọn. Số tiền vay cũng khá khủng từ 20tr đến 200tr. Lãi suất thì tùy vào độ tốt của hồ sơ. Nhưng nhìn chung rất tốt so với mặt bằng hiện nay. Phục vụ hầu hết các địa phương.

Nhược điểm: Duyệt hơi lâu, giấy tờ đòi hỏi hơi nhiều hơn các bên khác. Thời gian giải ngân cũng nhiều hơn hơn.

Vậy có nên vay tiền online tại VPbank không?

Trang cho điểm 8/10 (Hơi phức tạp nhưng lãi suất thấy ok). Xem hồ sơ vay online VPBANK


Dịch vụ cho vay tiền online MIRAE ASSET

Ông MIRAE này thì khá nổi tiếng rồi, chắc không cần phải nói nhiều. Dịch vụ này là của Hàn Quốc.

Ưu điểm: Lãi nhẹ, cho vay linh hoạt nhiều sự lựa chọn về thủ tục như là: vay theo lương, vay theo sim viettel, vay theo hóa đơn điện, vay bằng cavet xe,… nhiều lắm.

Nhược điểm: bởi vì lãi nhẹ và linh hoạt nên duyệt hơi căng. Ví dụ như vay lương thì cần bảng lương (yên tâm lương 3tr được vay rồi). Vay hóa đơn điện thì phải kiếm hóa đơn và đứng tên hóa đơn đó, … Nói chung hơi mệt. Ngoài ra thì số tiền duyệt vay cũng hên xui. Ví dụ lương 5tr vay được 20tr, hóa đơn điện tháng xài bao nhiêu thì căn cứ tính ra tiền vay được,…

Vậy có nên vay tiền online tại MIRAE ASSET không?

Page cho điểm 7/10 (Vay an toàn, lãi tốt thì chịu khó chút). Xem hồ sơ vay MIRAE ASSET


Dịch vụ cho vay tiền online Credit Now

Ưu điểm: Sử dụng nền tảng chấm điểm công nghệ để chấm điểm tín dụng. Nghĩa là bạn sẽ được duyệt vay tiền online bởi phần mềm, robot. Do đó cũng dễ thở hơn trong khi đăng ký và dễ có kết quả tốt. Cho vay hạn mức cũng khá, tầm 10 đến vài chục triệu. Lãi suất thì khá rõ ràng không cao không thấp, mời bạn vào xem thử trong phần đăng ký bên dưới.

Nhược điểm: Phải nhắn tin lấy mã hết 5000đ, chưa vay đã tốn tiền :)). Đăng ký khá lằng nhằng trong việc điền và tải hồ sơ vay tiền online.

Vậy có nên vay tiền online tại Credit Now không?

Trang cho điểm 5/10 (Đáng lẽ cho 6 điểm mà bắt nhắn tin hết 5k nên cho 5 điểm). Xem hồ sơ vay online Credit Now


Dịch vụ cầm đồ online – Vay tiền online – Vietmoney

Ưu điểm: Đây là dịch vụ cầm đồ, kiêm cho vay nên nếu bạn có tài sản đều có khả năng cao được cho vay tiền. Lãi suất theo đó cũng tương đối dễ chịu. Khách hàng muốn vay tiền ở Tp.Hồ Chí Minh thì khá thuận tiện và đôi khi được ưu đãi từ phía Vietmoney. Ngoài ra cũng đa dạng trong dịch vụ:

1. Dịch vụ cầm đồ

2. Mua/ đổi đồ cũ

3. Tín dụng tiểu thương

4. Thanh toán dịch vụ

5. Tư vấn Tài chính

Nhược điểm:

1. Chỉ áp dụng tại Tp.HCM

2. Hơi căng trong phần hợp đồng và phụ lục. Cụ thể là chính sách gia hạn và chuộc đồ

Vậy có nên cầm đồ tại Vietmoney không?

Trang đánh giá 4/10 (Nếu so sánh với các bên tương tự thì dở hơn). Xem hồ sơ vay online Vietmoney


Dịch vụ cầm đồ online – Vay tiền online – F88

Thật ra F88 là dịch vụ cầm đồ, nên bạn nào ở khu vực gần có chi nhánh của F88 hãy quan tâm. Ông này mới ra mà chơi lớn, cho nên thời gian này nếu kẹt tiền vay ở đây ngay được ưu đãi khá nhiều.

Ưu điểm: Do không phải là tổ chức cho vay tiền online, mà là cho thế chấp tài sản nên ưu điểm sẽ là lãi suất tốt hơn, thủ tục nhanh chóng hơn 100%. Nhưng muốn nhanh và gọn hơn thì bạn nên đăng ký trước ở nút đăng ký bên dưới, để khi có nhân viên liên hệ là duyệt luôn gọn lẹ.

Nhược điểm: Chỉ áp dụng cho 1 số khu vực có chi nhánh của F88

Vậy có nên vay tại F88 không?

Trang cho điểm: 8/10 Cầm đồ ở đây thấy khá an tâm và nhẹ trong lãi suất này nọ, theo 1 số anh chị em đã chia sẻ với trang mình. Xem hồ sơ vay F88

Xem bài: So sánh dịch vụ cầm đồ online F88 và Vietmoney

Tóm tắt 1 chút về các dịch vụ cho vay tiền online này:

  • Các dịch vụ vay tiền online trên chia thành 2 nhóm: 1 nhóm là vay ít và ngắn hạn (nên đi kèm điều kiện duyệt vay khá dễ và nhanh, thường đăng ký xong là có tiền luôn), nhóm thứ 2 là cho vay nhiều và dài hạn (lãi sẽ dễ thở hơn 1 chút nhưng duyệt hơi phức tạp, cũng có ngoại lệ như 1 số chỗ mình đã phân tích). Cho nên tùy vào nhu cầu của các bạn là vay để mua sắm, để trả hóa đơn khác, để đóng học phí,… thì nên cân nhắc chọn bên nào để vay tiền cho phù hợp. Theo mình thấy, vay ngắn hạn thì có ông cashwagon và doctordong là ổn nhất, còn vay dài hạn thì Easy Credit mình sẽ đề cử.
Xem thêm: chỉ có CMND vay được không?
  • Các bạn khi vay nên cân đối về khoản tiền sẽ vay và thời hạn, bởi vì nhiều khi các bạn thấy vay tiền online được dễ quá nên vay vượt quá nhu cầu. Sau này khi trả sẽ khá mệt, cần vay bao nhiêu thì chọn bấy nhiêu thôi.
  • Về câu hỏi là nợ xấu có vay thêm được không? Mình xin trả lời là được và không được.
Chi tiết: Nợ xấu vay được không?
  • Và 1 điều nhiều người cũng muốn biết là: có xù nợ được các trang dịch vụ cho vay tiền hay không? Mình cũng xin trả lời là được và không được. Nhưng chắc chắn là KHÔNG NÊN, bởi có rất nhiều ảnh hưởng đến các bạn, mình vay thì mình phải nên trả.
Xem thêm: có nên xù nợ vay online hay không?Cách các tổ chức tín dụng khủng bố đòi nợ

Trên là những thông tin về các website dịch vụ cho vay tiền online mà mình tổng hợp được. Nếu các bạn có nhu cầu vay tiền online ở 1 trang nào chưa liệt kê bên trên mà có thắc mắc gì hay gặp khó khăn khi vay tiền online, hãy liên hệ với mình qua Fanpage: https://www.facebook.com/hotrovaytindungtragop/  , mình sẽ tìm cách hỗ trợ cho các bạn để có được khoản vay. Ngoài ra mình sẽ liên tục cập nhật thông tin về các dịch vụ vay tiền online khác để mọi người nắm được thông tin cần thiết.Cảm ơn các bạn đọc tin!