So sánh 3 nơi bán sách online tốt nhất dành cho giới trẻ

mua-sach-online

Thời đại 4.0 này, hiếm khi bắt gặp hình ảnh 1 người cầm trên tay 1 quyển sách. Việc cầm 1 chiếc điện thoại nhìn chăm chú, bấm bấm và khúc khích mới là dễ thấy. Điều đó thật đáng tiếc, nhất là dành cho giới trẻ. Hình như mọi người quên rằng:”những tinh hoa của trí não con người trước giờ đều gói gọn lại trong quyển sách là chính”. Về sau này thì không rõ, nhưng cho đến thời điểm hiện tại rõ ràng như vậy. Tivi, phim ảnh, sách báo, mạng xã hội, xin được ví nó như món mì ăn liền, giúp bạn no bụng, nhưng lâu dài không tốt cho sức khỏe. Còn muốn bồi bổ về tri thức, không có gì hơn được việc trải nghiệm những trang sách. Bài viết sau chỉ muốn giới thiệu với những ai vẫn giữ được thú vui đọc sách 3 nơi bán sách online tốt nhất để bạn có thể lựa chọn khi cần.

NEWSHOP.VN – Nơi bán sách online chuyên về lĩnh vực sách tham khảo và luyện thi:

NEWSHOP chuyên các dòng sách tham khảo và luyện thi

Như 1 nhà sách online, NEWSHOP cũng chọn ra thế mạnh của mình để độc giả có nhu cầu có thể tìm đến: sách tham khảo và sách luyện thi. Nhưng thế nào là CHUYÊN?

Bởi những lý do sau:

  • Sách được chọn lọc: những tác giả và chủ đề, tựa sách được NEWSHOP tuyển lựa cực tốt. Bạn đọc của NEWSHOP có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn mua sách tham khảo và sách luyện thi tại đây.
  • Phong phú và đầy đủ nhất. Có thể nói đội ngũ của NEWSHOP là những người có kinh nghiệm. Cho nên ngoài sự tuyển lựa sách hay, họ còn đem về được nhiều đầu sách nhất. Mọi nhu cầu của bạn đọc về sách tham khảo và luyện thi đều có thể được đáp ứng.
  • Giá bán. Các đầu sách về luyện thi và tham khảo của NEWSHOP rất thường xuyên có giá ưu đãi cho độc giả

Xem các sách mới cùng những ưu đãi tại NEWSHOP

VINABOOK.COM – Bán sách online chuyên nghiệp và có tâm

Cách bán sách của VINABOOK thể hiện tính chuyên nghiệp cao

Đầu tiên ta nói về chuyên nghiệp. Ở Vinabook việc tìm mua, đặt mua sách cực kỳ thuận tiện va dễ dàng. Họ có hệ thống bán hàng, logistics hiệu quả. Ngoài ra, chăm sóc khách hàng là 1 điểm mạnh của VINABOOK. Đọc giả tìm mua sách ở đây cảm thấy thoải mái và dễ dàng.

Có tâm là sao? Đó là cách mà VINABOOK tận tình trong hỗ trợ độc giả tìm mua sách. Đội ngũ tư vấn của VINABOOK sát cánh với khách tìm mua và sẵn sàng tư vấn loại sách phù hợp nhất. Chưa hết, VINABOOK ở mỗi đầu sách đều có xu hướng để khách hàng/bạn đọc review về nội dung. Những đánh giá khách quan sẽ giúp bạn đọc sau đó dễ dàng tìm đúng tựa sách mình cần.

Xem trang bán sách online của VINABOOK

FAHASA – Người bạn thân yêu của giới trẻ yêu sách

Luôn có những ưi đãi lớn khi mua sách tại Lazada

Chắc không phải giới thiệu nhiều về FAHASA. Các bạn trẻ, đặc biệt là ở các thành phố lớn chắc không ai là chưa đến FAHASA 1 lần. Nơi đây là nơi chúng ta trải nghiệm trực quan về sách rất tốt. FAHASA nói chính xác là 1 nơi giữ ngọn lửa đam mê đọc sách cho giới trẻ. Và chắc nhiều người cũng rõ: FAHASA bán sách online cũng dễ thương không kém.

Ở FAHASA, đi mua sách không còn là việc tìm tòi học hỏi. Nó trở thành 1 thú vui,1 sự trải nghiệm cuộc sống 1 cách đẹp đẽ và tích cực. Nhiều bạn dạo quanh cửa hàng sách FAHASA để ngắm, nhìn, tìm cảm giác bình yên và riêng tư. Có thể bạn cũng sẽ có được trải nghiệm tương tự khi dạo trang bán sách online của FAHASA. Phong cách của FAHASA vẫn vậy dù online hay offline, trẻ trung và thân thiện.

Chưa hết, điểm nhấn mà FAHASA lôi cuốn bạn đọc trẻ là: chính sách ưu đãi thường xuyên có. Việc mua sách online tại FAHASA giúp tiết kiệm nhiều chi phí mà lại cho nhiều niểm vui.

Xem các chương trình ưu đãi đang có tại FAHASA

Chúc bạn đọc có những trải nghiệm mua sách tuyệt vời!