Review mua bao cao su, đồ chơi người lớn tại GunShop

Tôi ngồi giữa quán cafe mua bao cao su tại GunShop.vn. Sau đó viết bài này, ai nhìn vào màn hình laptop cũng nghĩ tôi biến thái =))

Người Việt mình có 1 điểm lạ lùng lắm:

  • Người nước ngoài đi toilet kín đáo, hôn nhau thì nơi công cộng. Người Việt mình hôn nhau nơi kín đáo và đi toilet nơi công cộng
  • Tương tự, người Việt đi mua thứ hại sức khỏe thì công khai (thuốc lá), còn mua đồ bảo vệ sức khỏe (bao cao su) thì lén lút.

Chỉ trích thế thôi, chứ tôi cũng từng vậy, giờ đỡ hơn chút. Tôi viết ra các review này sau khi vừa đi mua bao cao su online tại Gunshop.vn . Đừng ai hỏi tôi là tôi mua bao cao su làm chi? Chẳng lẽ để thổi bong bóng! Xin phép viết 1 số review về việc đi mua bao cao su và đồ chơi người lớn.

Nếu đơn giản là an toàn thì mua DUREX cho nhanh, vài chục ngàn 1 hộp

Bao cao su nếu nhìn về góc độ bảo vệ sức khỏe

Thì có 2 loại thôi: mắc với rẻ. Bởi vì tác dụng chung là bảo vệ, loại mắc hay loại rẻ gì cũng đã qua kiểm định chất lượng mới cho ra thị trường. Cho nên đeo vào là an toàn, mắc rẻ cũng vậy, cho là 1 loại cũng được.

Trải nghiệm mà tôi muốn đề cập đến là: bao cao su dành cho việc hưởng thụ, trải nghiệm. Tôi từng đỏ mặt khi nghĩ đến, nhưng hết rồi, mong rằng bạn cũng vậy. Bởi vì sao? Đó là vì chúng ta là con người, là sản phẩm tự nhiên của tạo hóa. Sự tiến hóa làm cho con người chúng ta có những nhu cầu, từ bình thường đến kỳ lạ. Sự kỳ lạ đó giúp chúng ta tránh những nhàm chán, là cách tạo hóa giúp chúng ta duy trì giống nòi (dù giờ đã hơn 6 tỷ người). Vậy trải nghiệm đó là gì?

Mấy anh thích trải nghiệm thì có nhiều loại rất “hay ho”

Bao cao su dành cho dân chơi (tạm gọi như vậy), chia ra thành:

  • Loại hình thù kỳ dị
  • Loại có hương thơm
  • Loại kéo dài thời gian
  • Loại siêu mỏng
  • Loại phối hợp các yếu tố trên.

Xem tất cả các dòng bao cao su đặc biệt

Về xuất xứ: có Thái, Mỹ, Nhật,… chuộng nhất mấy ông hay tìm là đồ Nhật.

Tùy vào đặc điểm kể trên, bao cao su nó phát huy tác dụng trong trận chiến theo cách của nó. Trong đó ai đã thử qua loại có hình thù kỳ dị như bao cao su có gân gai, bao cao su đôn size,… sẽ cảm nhận được đối tác của mình hưng phấn như thế nào. Về tác dụng mùi hương, khỏi phải nói mấy anh mấy chị cũng hiểu tác dụng của nó chứ. Có nhiều mùi hấp dẫn lắm như: dâu, táo, rượu, bạc hà,… Loại siêu mỏng thì mấy anh tự tin độ dẻo dai và chuyên nghiệp ưa chuộng. Còn riêng dòng bao cao su có thuốc kéo dài thời gian, khuyên anh em chọn mấy hãng của Nhật, Mỹ mà mua cho chắc.

Gel bôi trơn

Khi dạo mua bao cao su, tôi xem vòng quanh thấy các loại GEL bôi trơn, nghĩ mình ít có nhu cầu nên xem qua thôi. Nó cũng có đủ loại mùi hương và xuất xứ, tác dụng vẫn là làm trơn thôi. Nhưng các bạn có thể tham khảo cho biết công dụng kỳ lạ của nó tại đây: Các dòng Gel bôi trơn

Cái đặc biệt mà tôi phát hiện ra là ở các shop bán bao cao su, luôn luôn có hàng đặc biệt! Các loại này quen biết chút thì chủ shop mới đưa cho xem, ít ra cũng mua hàng vài lần. Dễ hiểu vì đồ này không cho lưu hành, bị phát hiện ngoài tịch thu thì ăn phạt hơi bị cao, có thể dẹp shop luôn. Chắc anh chị cũng biết tôi nói đến gì rồi chứ? Đó là:

Đồ chơi người lớn, búp bê người lớn, dụng cụ hỗ trợ chuyện đó.

Đồ chơi, có nhiều thứ “hay ho” lắm không tiện nói ra và đưa hình ảnh lên vì sợ ảnh hưởng website. Búp bê cũng vậy, muôn kiểu, nhiều giá cho khách chọn. Dụng cụ này nọ nhiều khi thấy mấy chị em đặt mua, vì mua online kín đáo. Sẽ review chi tiết trong bài sau các sản phẩm này.

Vậy đó, tôi vừa đi mua bao cao su từ GunShop.vn về thấy nhiều trải nghiệm hay, lạ, cũng muốn lúc nào đó “thử” nên làm bài review ngắn này. Mong các bạn bình luận đóng góp thêm. Bài sau tôi sẽ viết chi tiết về các món đồ chơi người lớn, búp bế người lớn, dụng cụ hỗ trợ. Cảm ơn mọi người đã xem tin

Xem các sản phẩm người lớn tại Gunshop.vn