Nơi mua chiếc nệm cũ của bạn với giá 5 triệu đồng

mua-nem-cu

Bạn có chiếc nệm dùng lâu năm muốn đổi nhưng chưa biết xử lý thế nào. Thật sự muốn bỏ đi 1 vật dụng kích thước lớn trong nhà là cả 1 vấn đề. Nhưng đừng vội nghĩ đến chuyện vứt đi chiếc nệm cũ ấy, vì có 1 nơi sẽ mua lại với giá bạc triệu. Hãy liên hệ Vua Nệm. Sẽ có nhân viên đến tận nơi thu lại chiếc nệm cũ ấy với giá 5tr đồng!

Những vấn đề với chiếc nệm cũ

  1. Dù nệm cũ từng là chiếc nệm xịn sò, nhưng qua thời gian cũng xuống cấp. Việc nằm đau lưng haymỏi tay chân là không tránh khỏi
  2. Vi khuẩn và nấm mốc tích tụ lâu ngày gây hại cho da và nấm mốc. Dù bạn có vệ sinh drap thường xuyên cũng không loại được các tác hại này.
  3. Những nệm mua lâu đời có công nghệ sản xuất lạc hậu, thiếu những ưu điểm so với nệm mới hiện nay.

Vấn đề khi mua bỏ nệm cũ, thay nệm mới

Vấn đề dễ thấy nhất là làm sao để vứt cái nệm cũ đi nhanh nhất và khẻo nhất. Nhiều người phải thuê nhân công và thuê bên vận chuyển mới có thể thanh lý được “của nợ” này.

Kế đến là vấn đề phải sắm 1 chiếc nệm mới để thay thế vào ngay. Như vậy mới có thể yên tâm vì nệm là vật dụng hằng ngày không thể thiếu.

2 vấn đề này đều có thể giải quyết nhanh gọn tại Vua Nệm. Hãy vào VUANEM.COM và bấm vào mục bán nệm cũ, mua nệm mới, bạn sẽ có được 5tr đồng để sở hữu 1 chiếc nệm xịn mới tinh.

Bán được nệm cũ với giá 5tr, lại được sở hữu nệm thương hiệu lớn với giá rẻ

Bình thường, để đổi được nệm mới bạn mất đến 2 công đoạn. Đó là bỏ nệm cũ và tìm mua 1 chiếc nệm mới. Có thể cả 2 công đoạn này đều “tốn tiền”. Nhưng ở Vua Nệm, bạn chỉ việc ngồi 1 chỗ và có ngay chiếc nệm mới thay thế nệm cũ với chi phí siêu dễ thương.

Với 5tr đồng từ việc bán đi chiếc nệm cũ, bạn có thể sở hữu chiêc nệm mới khi bỏ ra 1 số tiền nhỏ. Điều này không thể tìm được ở đâu tốt hơn như tại Vua Nệm!

Xem các mẫu nệm ưu đãi khi bán nệm cũ tại Vua Nệm