Mua quà tặng đàn ông, quần áo là lựa chọn hàng đầu

mua-quan-ao-nam

Mua quà tặng đàn ông như: sếp, bạn trai, tặng người thân,… phái đẹp thường đau đầu với suy nghĩ:”Không biết ổng thích cái gì”. Mà vấn đề không dừng lại ở chữ thích. Vì những cái ông ấy thích ông ấy đều tự sắm cho mình được. Cho nên chị em nên tận dụng sở trường của mình về thẩm mỹ, để tặng 1 món mà các đấng mày râu ít ai biết cách lựa sao cho hợp: quần áo.

Vì sao cái gì ổng cũng mua được trừ quần áo?

Thượng đế ban cho đàn ông cái tính chuẩn mực, khuôn mẫu, tạo ra cái nam tính của họ. Nhưng cũng cái chất nam tính ấy làm yếu đi khả năng nhận định thẩm mỹ. Nói 1 cách vui vui: trừ những món họ đam mê như xe cộ, đồ công nghệ,… và phụ nữ, đàn ông không biết phân biệt đâu là đẹp, đâu là xấu cho đến khi có người nói cho họ biết.

Đứng với góc độ 1 người đàn ông, khi cần mua 1 món đồ để mặc như quần áo, bóp ví, phụ kiện,… đàn ông rất là cần 1 chuyên gia tư vấn cho họ, đặc biệt là chọn mua giúp họ luôn càng tốt. Tủ quần áo của 1 người đàn ông thường không nhiều. Nhưng để có được 1 bộ sưu tập ấy là cả quá trình của ông ấy. Bạn từng thấy 1 người đàn ông đi mua quần áo chưa? Nếu có bạn sẽ dễ thấy hình ảnh vừa buồn cười vừa đáng thương khi chứng kiến ông ấy lay hoay mãi vẫn không quyết định được. Chưa kể đến vấn đề sau khi quyết định mua về rồi lại thấy không hợp rồi không mặc.

Cho nên mới nói: mua quà tặng đàn ông thì quần áo là ưu tiên số 1

Cách chọn mua loại quà tặng cho đàn ông

Tùy vào đối tượng sẽ tặng như bạn trai, sếp, hay tặng cho bố, phụ nữ có thể chọn thheo các tiêu chí:

Thấy ổng thiếu gì thì mua cái đó

Cách này luôn tạo được ấn tượng về sự quan tâm của bạn với người nhận. Hãy tạo ra sự bất ngờ bằng cách khiến người đàn ông có cảm giác bạn đang “bù đắp phần còn thiếu” của họ. Món quà được tặng đúng lúc, đúng thời điểm sẽ nhân giá trị lên gấp nhiều lần.

Vậy làm sao biết lúc nào ông ấy thiếu? Câu trả lời là: về quần áo thì lúc nào đàn ông cũng thiếu cả. Nghĩa là lúc nào ông ấy cũng có nhu cầu, vì tủ quần áo của ông ấy ít khi nào nhiều mà nhu cầu cũng không ít đâu. Đàn ông có xu hướng đi mua quần áo 1, 2 lần rồi dùng luôn cho cả năm. Cho nên rất nhiều khi họ bị thiếu nhưng lười và ngại đi mua. Ai mua giúp cho thì vui vô cũng.

Để lựa chọn đúng món để mua, hãy để ý: họ hay mặc đi mặc lại 1 sơ mi, 1 chiếc quần tây. Hay xem thử coi dây nịt, thắt lưng họ đã cũ chưa, hoặc túi xách, cà vạt,… Riêng có 1 món nên thận trọng chút khi quyết định: đó là bóp ví. Đừng vì thấy bóp ví họ sờn rách, cũ kỹ mà vội tặng, nhiều khi họ không dùng. Bời vì với 1 số ông đàn ông, bóp ví là vật mang biểu trưng của sự may mắn. Họ nhiều khi sẽ dùng mãi chiếc ví cho đến khi không còn dùng được nữa.

Mua theo style của đàn ông khi chọn quà tặng

Đàn ông đơn giản hơn phụ nữ nhiều. Chung quy lại họ phân ra: người ưa cổ điển và người có xu hướng hiện đại. Đàn ông cổ điển có phong cách ăn mặc theo hướng trầm và lạnh. Người hiện đại thích những kiểu dáng năng động, mạnh mẽ. Nhưng điểm chung, tiêu chí ăn mặc đẹp của đàn ông là sự lịch lãm. Nếu người được tặng thuộc style này mà nhận được style kia thì dễ fail lắm. Đàn ông họ đơn giản không có nghĩa là dễ tính trong ăn mặc đâu.

Cũng về style, ta có thể chọn thông qua mục đích sử dung. Sử dụng cho công sở hay đi chơi, người mặc lớn hay nhỏ tuổi, mua cho sếp hay mua cho người thân,….

Còn điều này nữa, cũng quan trọng. Có 2 phong cách chủ đạo trong chọn quần áo cho đàn ông: phong cách phương Tây và phong cách Á Đông.

Phong cách mạnh mẽ và tự tin
Phong cách lịch lãm và thành đạt

Theo phong cách Tây dành cho mẫu đàn ông khá thành đạt trong cuộc sống.Họ có xu hướng thể hiện bản thân mình và rất tự tin trong cuộc sống. Có 2 thương hiệu theo phong cách phương Tây rất được ưa chuộng là PIERE CARDINARISTINO.

Về phong cách Á Đông, mẫu đàn ông này thường bắt gặp ở sự năng động và cá tính. Mãu người thuộc tuýp này thường có phong thái nghệ sĩ và gần gũi, thân thiện. Đại diện cho dòng quần áo này có thương hiệu COEDO đến từ Nhật Bản.

Cảm ơn bạn đọc đã xem tin. Chúc mọi người có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời!