Mua online tại Vascara, sẽ hối hận vì quá tay

mua online tại vascara

Đã 10 năm qua, chị em thích mặc đẹp chắc không ai chưa từng dạo qua cửa hàng Vascara. Mà đã dạo qua rồi, đã từng mua rồi, tin rằng chị em cũng sẽ gật đầu khi nghe rằng: đồ Vascara đẹp, rẻ! Nhưng chắc ít ai thử dạo shop online Vascara. Nếu thử mua online tại Vascara, chị em cẩn thận cháy túi bởi mê hồn trận trong này.

Xem bài: Balo túi xách hàng hiệu giờ rẻ kinh hoàng, ai dại mới mua hàng chợ

Sao mua online tại Vascara lại cháy túi?

Vascara.com rất biết cách dụ dỗ phái đẹp nhà mình. Nếu đến cửa hàng mình thấy bình thường vì đa số cửa hàng bán đồ thời trang, phụ kiện đều tương tự nhau. Thì cửa hàng online Vascara.com mang đến cảm giác: muốn mua thêm, mua nữa. Mua tại online Vascara ta sẽ được gợi ý liên tục những sản phẩm và khuyến mại. Mà công nhận đồ đẹp và hợp mode, toàn do chuyên gia thời trang thiết kế ra.

1 trong những khuyến mại hấp dẫn của Vascara: tặng túi Mini Clutch . Xem ngay

Mua online tại Vascara có gì khác

Tóm gọn lại, vascara.com không khác gì đi ra cửa hàng, chỉ có điều dễ bị mua quá tay. Khi bạn ra shop, bạn có mục đích, đến để mua gì và chọn đúng món đó rồi về. Vascara online khác chút, bạn dễ bị chiêu dụ hơn bởi trên website hiển thị rất nhiều chương trình hấp dẫn. Mà các chương trình này thường nhân viên không có đủ thời gian và cơ hội để thông báo cho khách. Các chương trình giảm giá 70%, 60%, 50%, 30%,… liên tục được tung ra, thật khó cưỡng lại sức hút mua đồ hiệu giá rẻ.

Nhắc đến đồ hiệu giá rẻ, đây đúng là từ chính xác để mô tả Vascara. 1 thương hiệu tầm trung, chất lượng sản phẩm đã được quá nhiều chị em trải nghiệm và xác nhận. Mẫu mã của Vascara phải nói là được đầu tư quá tốt. Xách 1 chiếc túi Vascara không sang chảnh, quý phái như hàng LV hay Gucci. Nhưng Vascara toát lên vẻ đẹp thanh lịch, năng động.

Khi mua online tại Vascara bạn dễ trải nghiệm về giá nhất. Vì bạn có thời gian ngồi search, so sánh giá các nơi. Dễ thấy, với chất lượng, mẫu mã của Vascara, rất đáng mua. Giá nằm lưng chừng, thấp hơn các hãng thời trang khổng lồ, nhưng rất đáng tiền khi so với các dòng hàng trôi nổi khác.

1 chức năng cực kỳ thú vị khi mua online tại Vascara

Đó là Vascara.com hỗ trợ làm Gift Card theo ý khách hàng. Cái này chắc mấy anh đàn ông thích, để tặng quà cho phụ nữ. Ngoài ra các công ty khi làm quà tặng cho khách hàng, cũng có 1 lựa chọn rất hay.

Với chức năng tạo Gift Card, khách hàng có thể gửi lời nhắn, lời chúc đến người nhận bằng các thao tác đơn giản. Người nhận có thể dùng Gift Card này để trải nghiệm mua sắm tại Vascara với các mệnh giá ghi trên thẻ.

Đừng quên xem gian hàng sale khi mua online tại Vascara

Những mức giảm giá rất hấp dẫn, khuyên bạn nên dạo qua gian hàng sale trước khi tìm sản phẩm mình cần. Bởi nhiều khi bạn sẽ có được món mình thích với giá siêu rẻ trước đó.

Xem các sản phẩm và chương trình tại Vascara

Với những ai biết đến Vascara từ ngày đầu thành lập, sẽ đồng ý rằng trải nghiệm tại Vascara tuy chưa hoàn hảo nhưng là trải nghiệm tốt. Về hàng hóa, mẫu mã, dịch vụ, Vascara không thua các thương hiệu lớn. Và giá bán và khuyến mại chính là cách Vascara lấy lòng chị em ở Việt Nam.

Chúc chị em mình có trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời! Mong nhận được review từ mọi người về Vascara.

Xem bài viết: Mua giày thời trang của JUNO và chiêu trò của người bán