Từng mua hàng AEON Mall, hãy thử mua online kiểu Nhật tại AEONESHOP

Ai đi mua sắm tại AEON Mall rồi chắc đủ hiểu dịch vụ của người Nhật chuẩn như thế nào. Bạn có biết mua hàng online tại AEON ESHOP cũng có trải nghiệm tuyệt vời không kém. Nếu bạn là chuyên gia săn sale, nhiều kinh nghiệm mua sắm tại Lazada, Shopee thì đừng bỏ qua AEONSHOP.COM kẻo tiếc.

Vì sao nên mua hàng tại AEON

Hàng chính hãng 100%. AEON ESHOP là sàn TMĐT hiếm hoi ở Việt Nam chỉ bán hàng chuẩn, nói không với hàng kém, nhái. Thử dạo qua 1 vòng AEONSHOP nhé:

Tôi dám khẳng định cũng 1 phần bởi tuyên bố cũng chính AEON. Họ cam kết 100% hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Rõ ràng để chạy đua tìm các giá siêu rẻ thì chỉ có thể đến Lazada, Shopee,… với vô số các chủng loại đồ nhái. Còn ở AEON, chỉ có 2 việc phải làm là ngồi so giá và canh khuyến mại.

Đầu tiên là giá

Ta hãy thử làm bài test với vài từ khóa nhé. Note là chỉ so giá hàng chính hãng, không tính giá đồ Fake.

Với từ khóa “Máy Pha Cà Phê Delonghi ESAM03.120.S”

Tiếp với từ khóa tã quần Huggies Big Jumbo XL48

Nhưng đặc biệt chỉ riêng tại AEON, có những mặt hàng độc quyền từ Nhật Bản. Đây là điểm tôi thích nhất ở AEON. Những mặt hàng từ Nhật tốt miễn bàn, mà giá không hề cao, không mua tại các sàn khác được.

Ví dụ như xe đạp điện HITASA chính hãng Nhật Bản
Và vô số các sản phẩm chất lượng cao chính hãng Nhật Bản

Tiếp đến, chương trình khuyến mại AEON ESHOP

So giá thì thấy không chênh lệch nhiều với các sàn khác. Vậy ngoài điểm mạnh về hàng Nhật chính hãng, chương trình khuyến mại AEON ESHOP có gì? Nhìn chung thì cũng khá đầy đủ, nhưng không gây sốc nhiều như Lazada, Shopee,…

Mức giảm không sốc 80%-90% như các sàn khác như giảm thật, không ảo
Clip quảng cáo AEON nhìn “muốn mua” ghê ^.^ . Xem clip
Với hàng chính hãng thì những giá này là rất hấp dẫn

Đi đến kết luận được rồi: AEON ESHOP giá tốt, hàng xịn, dịch vụ ngon.

Vậy tại sao sức mua tại AEON lại kém hơn mấy sàn Lazada, Shopee,…? Dễ hiểu người dân mình ham rẻ quá. Bạn đã từng mua 1 món đồ trên Lazada, Shopee,… mà gánh phải bực mình chưa? Điều này sẽ không bao giờ xảy ra tại AEON. Dịch vụ bán hàng onlien của AEON không hề kém so với offline tại AEON Mall. Những ai trải nghiệm mua sắm tại AEON Mall rồi sẽ hiểu chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt như thế nào. Điều này áp dụng tương tự tại AEONESHOP.COM.

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết, xin để lại bình luận đòng góp bên dưới.

Xem thêm:

Các chương trình khuyến mại đang có tại AEON Mall

So sánh các sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee, Sendo, TIKI

Review sàn thương mại điện tử YES24