Mua bia online ở TpHCM, so sánh 2 nơi rẻ nhất

mua bia online

Nói về mua bia online ở TpHCM, không tính những sàn TMĐT Lazada, Shopee, TIKI,… thì 2 lựa chọn tốt nhất là VUA BIA và DRINKIES. Không tính mấy sàn TMĐT vì mua bia online rất mệt lại lâu, nhiều khi gặp bia cận date bực mình lắm. VUA BIA và DRINKIES thì sao, ta cùng so sánh:

Điểm chung dễ thấy: cả 2 đều rẻ đến siêu rẻ

Dạo quanh qua 2 trang bán bia thấy giá là muốn nghỉ chơi tiệm tạp hóa. Với mấy người tửu lượng cao, thì giá quan trọng đó. Ngoài ra, khi tiệc tùng, với lượng bia cần mua lớn thì chênh lệch ít nhiều gì nhân lên cũng thành so tiền lớn. Chưa kể khuyến mại đủ thứ. Vậy tại sao ta không mua bia online tại TpHCM cho khỏe lại rẻ.

Ưu điểm chung nữa là: hàng thật 100% và bia mới 100%. 2 chỗ này đã được nhiều khách hàng trải nghiệm. Mua bia về là thùng, chai, lon đều cứng ngắc như mới, date mới sản xuất. Ai mua phải bia ở tiệm mà gặp bia cận date uống vào sẽ biết cảm giác bực mình ra sao.

Còn mua bia online ở TP.HCM ở 2 chỗ này được 1 điều nữa: khỏi chạy đi mua cho mệt. Bia ship tận nhà, đặc biệt với Drinkies thì bia lạnh, hết bia kêu cái có uống liền. Việc này rất tiện so với ra tiệm mua, phải vác về. Mà thùng bia có nhẹ đâu.

Điểm khác nhau cơ bản:

Cả 2 đều là dịch vụ do thương hiệu bia khổng lỗ lập ra.VUABIA phân phối các dòng bia: Budweiser, Corona, Beck, Hoegaarden, Leffe, Stella Artois. DRINKIES thuộc Heineken trùm các dòng: Heineken, Tiger, Strongbow.

Chỉ có thể mua bia ở TP.HCM với Drinkies, VUABIA thì cả Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Giờ nói đến điểm cạnh tranh của 2 ông lớn này

  • Về giá thì cả 2 ngang ngang nhau và rõ ràng rẻ hơn nhiều so với ra tiệm mua. Nhưng VUABIA là nơi khuyến mại nhiều và liên tục hơn DRINKIES. Những đợt giảm giá của VUABIA rất khủng. 1 tặng 1 là bình thường, giảm 50% là bình thường, tặng quà khủng cũng bình thường luôn. VUA BIA nhiều lần gây sốc như các đợt Black Friday vừa qua: mua thùng bia Budweiser 500k với giá 29k, 111k. DRINKIES thì không được như vậy, mức khuyến mại thường nằm 10%-30% tùy đợt. Xem ưu đãi VUABIA
  • Về dịch vụ, DRINKIES bỏ xa VUA BIA mặc dù VUA BIA rất cố gắng. VUA BIA với dịch vụ lịch sự, ân cần, giao đúng hạn trong 24h. Điều đó vẫn bị DRINKIES vượt qua bởi dịch vụ giao trong 60 phút, mà giao bia lạnh luôn. Đặc biệt là miễn phí vận chuyển 100%. WOW, dân nhậu thích điều này, ngồi nhậu hết bia kêu có ngay bia lạnh, giá lại quá rẻ. 1 điểm nữa, DRINKIES thay vì giảm giá thì thích tặng quà cho khách hơn. Cứ có đơn hàng là có quà. Xem ưu đãi tại DRINKIES

Vậy lựa chọn ai để mua bia online ở TpHCM?

Dễ thôi, bạn thuộc Guu nào, bạn thích bia nào. Heineken, Tiger quá thông dụng với chúng ta rồi, nếu chọn hãy vào DRINKIES. Còn bạn muốn trải nghiệm dòng bia bán chạy nhất thế giới Budweiser, VUA BIA có vô số khuyến mại hấp dẫn cho bạn.

  • Muốn bia lạnh, giao nhanh, DRINKIES sau khi nhận đơn sẽ giao ngay lập tức cho bạn. Tiệc tùng hết bia, DRINKIES giải quyết vấn đề ngay.
  • Muốn mua bia chuẩn bị cho dịp họp mặt ngày hôm sau. VUA BIA sẽ có những khuyến mại hấp dẫn cho bạn. Những dòng bia sang như Budweiser nếu biết canh ưu đãi, bạn có thể mua với giá còn rẻ hơn bvia Sài Gòn đỏ.

Xem những ưu đãi đang có tại VUABIA

Xem những ưu đãi đang có tại DRINKIES

Cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết. Chúc mọi người có những bữa tiệc thật vui với Vuabia và Drinkies!