Máy hút bụi Philips qua review của Cu Hiệp tinhte

Máy hút bụi Philips

Philips là thương hiệu Hà Lan gắn liền với các dòng sản phẩm gia dụng. Mới đây, hãng này cho ra đời sản phẩm mới được nhiều người bàn tán, đó là: Máy hút bụi Philips PowerPro Aqua. Điều đặc biệt là không chỉ các bà nội trợ tìm hiểu về nó. Mà cả dân công nghệ cũng xôn xao bởi các tính năng đặc biệt của sản phẩm mới này.

Máy hút bụi Philips được review bởi Cu Hiệp tinhte

Dân công nghệ đã quen với hình ảnh Cu Hiep review các sản phẩm điện tử, nay khá bất ngờ khi thấy Hiệp cầm máy hút bụi review. Cu Hiệp hay thường bị gọi vui là iHiep (Fan cuồng Iphone), với phong cách thường thấy là áo đen đội mũ (bất kể lúc nào cũng đội) đã review rất chi tiết về Philip PowerPro Aqua.

“Trên tay” máy hút bụi Philips

Clip review rất tỉ mì từ cách hút, chức năng phụ trội, tháo lắp, vệ sinh,… rất đúng chất dân chuyên review. Theo đó, các điểm đặc biệt của sản phẩm mới này là:

  • Hoạt động tốt trên mọi loại sàn, cả chucwc năng hút và lau.
  • Chuyển sang bộ phận cầm tay cực kỳ tiện ích trong việc vệ sinh phòng, sofe, xe hơi.
  • Hiệu suất cao, tiện dụng trong mọi công việc dọn dẹp.

Ưu điểm so với các dòng máy hút bụi của các hãng khác là:

CHỈ TRONG MỘT LẦN DI CHUYỂN

Nhanh chóng lau dọn vết bẩn, đảm bảo sức khỏe gia đình

Những đặc tính kỹ thuật “nhìn là thích”

Cu Hiệp trong review của mình đã phân tích những đặc tính kỹ thuật này. Chúng sẽ phát huy tác dụng nhiều trong khi sử dụng sản phẩm. Nói chung trong tầm giá này thì máy hút bụi Philips Power Pro Aqua là lựa chọn tốt (có thể nhất).

Giá bán máy hút bụi Philips Power Aqua khoảng 7 triệu đồng. Và hiện tại đang có chương trình giảm giá tại nhà phân phối độc quyền Philips, còn khoảng hơn 6 triệu. Xem chương trình khuyến mại của Philips.