Blogsosanh.com – Trang tin khuyến mại và so sánh giá cả, dịch vụ

Thị trường shopping online hiện giờ như 1 ma trận. Việc mua sắm online đã phát triển gần như trở thành 1 tôn giáo với hàng triệu tín đồ đủ mọi lứa tuổi. Việc nghiện mua hàng online, thích xem tin khuyến mại hay rủ nhau săn đồ sale giờ quá phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu săn đồ tốt giá rẻ của bạn đọc, BLOGSOSANH đời. Mong nhận được sự ủng hộ của bạn đọc.

Blogsosanh.com trang tin khuyến mại và trải nghiệm mua săm
Blogsosanh.com – Trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ và các ưu đãi

Tin khuyến mại là nội dung chủ đạo của Blogsosanh

Nội dung trên website được cập nhật hàng này với những nội dung chính xác nhất. Trong đó ưu đãi, khuyến mại từ các sàn TMĐT Lazada, Shopee, TIKI, Sendo là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, thông những chương trình hot của các nhãn hàng lớn cũng không thể bỏ qua.

Trải nghiệm thực tế của khách được thể hiện qua các bài review

Bạn đọc của Blogsosanh khi có những trải nghiệm tốt/xấu đều có thể chia sẻ qua Fanpage. Trang sẽ tổng hợp thông tin và thu thập thêm các dẫn chứng khác để chia sẻ lên website. Hy vọng những đóng góp này sẽ 1 phần hữu ích cho những khách hàng sau trong shopping online.

Đội ngũ của trang tin khuyến mại

Chúng mình là 1 nhóm nhỏ những bạn thích viết lách, lại cùng đam mê việc mua sắm trên mạng.

  • Lê Kim Tuyết: Chuyên gia tổng hợp tin tức khuyến mại
  • Mai lê: Chịu trách nhiệm nội dung, bài viết
  • Vu Hoang: Hỗ trợ các vấn đề về website Blogsosanh.com

Trang Blogsosanh với mục đích thõa mãn sở thích viết lách thông qua việc hỗ trợ thông tin khuyến mại, mua sắm online cho bạn đọc. Chúng mình chưa phải là những tay viết chuyên nghiệp, hay càng không phải chuyên gia trong mua sắm. Chúng mình chỉ nghiện mua sắm và yêu thích viết bài. Mong nhận được sự ủng hộ cũng như mọi ý kiến phê bình từ bạn đọc.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website mình,

Team Blogsosanh

Xem tin tức khuyến mại

Xem các review, trải nghiệm mua sắm

Xem các bài so sánh sản phẩm, dịch vụ

Chương trình HOT hiện có của: Lazada, Shopee, Sendo, TIKI