Giày nữ sale của JUNO và các chiêu trò của người bán

giay thoi trang JUNO

Chị em văn phòng và các bạn gái teen rất ưa chuộng JUNO. Điều đó không thể bàn cãi. Giày công sở, giày đi chơi, giày đi tiệc thì chị em nhà mình thường nghĩ đến JUNO. Bởi vì mua giày thời trang ở JUNO bền đẹp, vừa tầm giá. Nhưng bài viết sau phân tích 3 chữ “vừa tầm giá” mới đề cập, ở góc độ: giày nữ sale, chiêu trò của người bán!

Xem bài: Balo túi xách hàng hiệu giờ rẻ kinh hoàng, ai dại mới mua hàng chợ

Mua giày thời trang sale sẽ hớ vì ham rẻ

Hàng thời trang là mặt hàng chỉ chạy 1 số mùa trong năm. Hầu hết các cửa hàng online và offline đều chỉ tranh thủ bán vào các dịp Lễ, Tết, Noel,… Còn các ngày thường rất lưa thưa khách.

Khách hàng giờ không tin tưởng các chương trình sale sốc nữa

1 chị chủ shop ở đường Lê Văn Sỹ (TP.HCM) chia sẻ rằng: Có thể nói, shop chị tập trung sức bán nát mùa Tết, sau đó ngồi chơi cả năm cũng được. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, ngành hàng thời trang đặc thù là phải chạy theo thời vụ. Do đó, các thời điểm Lễ Tết là lúc các shop tranh thủ kéo khách. Những khuyến mại ồ ạt, những ưu đãi siêu sốc liên tục được tung ra như 1 cách “giăng lưới” khách hàng.

Nhiều người sẽ dị ứng và bội thực trước những ưu đãi, khuyến mại tràn ngập trên thị trường. Có 1 bí mật mà bạn cần biết, chỉ những gian hàng có thương hiệu, thì các ưu đãi, khuyến mại mới đáng tin. Các chiêu trò tăng giá rồi giảm sốc giờ không qua mặt được khách hàng nữa. Hoặc tung sản phẩm tồn, ế ra sale để câu khách đến shop giờ cũng không ít. Và đa số khách hàng săn sale, săn deal đều chọn nhãn hàng lớn để tìm đồ mình cần.

Những nhãn hàng lớn như JUNO được dân săn sale tìm đến bởi chất lượng và giá cả luôn như 1. Do đó, giảm giá và ưu đãi tại JUNO là đáng tin và mua là có giá hời!

Ở JUNO, giá cố định quanh năm, đã sale là sale thật

giày thời trang JUNO
Giày JUNO có giá và chất lượng đảm bảo. Nguồn JUNO.VN

Theo dõi 1 mặt hàng tại JUNO, bạn sẽ thấy rằng giá của nó cố định từ lúc mới ra cho đến lúc JUNO bỏ mẫu. Mà phong cách của JUNO rất chuyên nghiệp. Nghe có vẻ hơi “bắt chước” hãng danh tiếng Louis Vuitton, hàng bỏ mẫu là bỏ luôn chứ không đem ra bán giảm giá. Đó là 1 điểm rất đáng được điểm 10 của các hãng thời trang. Mua đồ thời trang, người ta mua để làm đẹp, để nâng cao giá trị bản thân. Do đó việc bỏ không bán các mặt hàng cũ, tồn giúp khách hàng luôn được yên tâm về giá trị mà sản phẩm sẽ mua mang lại.

Do đó, có thể khẳng định 1 câu: Ở JUNO, đã sale là sale thật! Không có chuyện nâng giá lên giảm sâu. Không có chuyện đem hàng tồn/lỗi ra sale off.

Và JUNO không ở ngoài guồng quay của thị trường

JUNO vẫn tập trung kéo khách chủ yếu từ dịp Lễ Tết. Các mức giảm đủ hấp dẫn để chị em tìm đến để sắm món hàng mình yêu thích. Trong năm, ít khi JUNO có khuyến mại, ưu đãi. Nhưng các dịp Lễ, Tết là lúc khách nên đưa JUNO lên làm ưu tiên hàng đầu. Bởi vì lúc này, mua hàng chính hãng tại JUNO có giá không cao hơn hàng của các Shop nhỏ lẻ. Thậm chí, nhiều bạn còn hối hận khi mua 1 đôi giày ngoài chợ trời rồi phát hiện giá cao hơn cả JUNO.

Xem chương trình khuyên mại đang có của JUNO

Cảm ơn quý bạn đọc đã xem bài viết, chúc bạn có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời!

Xem thêm: Mua online tại Vascara, sẽ hối hận vì quá tay