Đọc Vnexpress nhiều năm, hết hồn thấy Shop Vnexpress

Hôm nay đi dạo mua 1 vài món đồ online, cả buổi sáng vẫn chưa vừa ý tại các sàn Lazada, Shopee, Sendo,… Sau đó vô tình thấy Shop Vnexpress.

Vậy mà mình lại tìm được món ưng ý tại Shop Vnexpress.

Món mà mình đang tìm là cái xe đẩy hàng 4 bánh, loại nhẹ hiệu ADVINDEQ. Tìm trên 2 ông Lazada và Shopee thì giá hơi chát. Mình là tín đồ mua online nên so giá kỹ lắm. Tình cờ đang đọc báo Vnexpress, kéo xuống dưới cùng thì thấy mục Vnexpress Shop nên bấm vào xem thử. Rồi tìm sản phẩm mình cần. Ai ngờ rẻ thật, đặt mua luôn.

Với người thích mua đồ online và hay săn đồ sale như mình, thì cứ rẻ hơn là thích. Ở đây, món hàng này rẻ hơn các sàn Lazada, Shopee đến vài chục ngàn. Sẵn đang có nhu cầu nên mình trải nghiệm dịch vụ Vnexpress Shop xem sao.

Việc đặt hàng ở Vnexpress Shop cũng chẳng khác mấy so với các sàn khác. Chỉ có điều các gian hàng sẽ tự chủ động giao hàng, giá ship tự thương lượng. Có cái hay mà cũng có cái dở. Gặp shop dễ tính thì phí ship rẻ đến siêu rẻ, shop khó tính thì phí ship cao.

Sau khi đặt hàng bên shop có alo hẹn giao hàng và báo phí ship 50k. Cái xe đẩy hàng to đùng mà ship 50k thì quá tốt rồi nên mình ok luộn.

Mình có dạo 1 vòng shop vnexpress, đánh giá sơ sơ như sau:

Dạo thêm 1 chút nữa, mới phát hiện Vnexpress còn 1 mục hay ho nữa là các khóa học EWIKI. Những ai hay lang thang trên mạng chắc biết về EWIKI này rồi. Nhưng mấy ai biết nó thuộc Vnexpress.

Mình xin review về các dịch vụ, khóa học của EWIKI tại bài viết: Review các khóa học của EWIKI.

Trở lại với Shop Vnexpress, xin kết luận là: cũng đáng để mua hàng tại đây. Bởi vì giá không cao, thao tác mua nhanh gọn. Các bạn có thể tìm thử 1 sản phẩm nào đó để tham khảo giá có rẻ không tại link: https://shop.vnexpress.net/

Cảm ơn mọi người đã đọc bài, xin đóng góp về bài viết ở phần bình luận.