Có nên xù nợ vay tín dụng trả góp, vay tiền online hay không?

Rất nhiều bạn, nhất là những bạn đã từng vay tiền online tại các website cho vay tín dụng cảm thấy việc cho vay quá dễ dàng cùng với sự lỏng lẻo trong duyệt hồ sơ vay tiền nên hay có 1 suy nghĩ trong đầu là:Có nên xù nợ khi vay tiền online? Có nên xù nợ vay tín dụng hay không? Xù nợ vay tín chấp được không?

Mặc dù cầu hỏi này khá tiêu cực bởi vì ai cũng hiểu ràng đã vay tiền thì nên trả đủ, dù là vay ở đâu; tuy nhiên mình cũng sẽ trả lời 1 cách thành thực nhất là XÙ ĐƯỢC! NHƯNG ….

  • Bạn bị liệt vào danh sách khách nợ rất xấu, ảnh hưởng khá lâu đến khả năng vay nợ của các bạn. (nhiều năm mới xóa)
  • Bạn sẽ “được” làm phiền khá nhiều khi các nhân viên tìm cách liên hệ để thu hồi số nợ bạn đã vay.
  • Thông tin cá nhân của các bạn cũng dễ bị làm công cụ để người thu hồi nợ sử dụng.

Do đó tuy trả lời là có xù được nợ vay tín dụng, nhưng mình đưa ra lời khuyên là tuyệt đối đừng làm vậy. Việc xù nợ dẫn đến nhiều hệ lụy không đáng so với số tiền bạn cần phải thanh toán. Đặc biệt nếu bạn xui xẻo vay nhầm App cho vay lừa đảo, bạn sẽ gặp rắc rối như bài viết sau đây mình đã liệt kê: Những rắc rối nếu xù nợ vay tín dụng

Cuộc sống, có vay có trả. Tổ chức cho vay cũng là 1 loại dịch vụ, mình có lời khuyên nếu các bạn đã vay và gặp khó khăn trong việc trả nợ, hãy tìm cách thương lượng với tổ chức đó để tìm ra cách giải quyết. Bởi vì họ chuyên cho vay đồng nghĩa họ cũng chuyên đi thu hồi khoản vay đó.

Để an tâm hơn khi vay, bạn có thể tham khảo Danh sách các tổ chức cho vay uy tín mình đã liệt kê.