Chấm điểm 1 số dịch vụ đặt phòng khách sạn qua review của khách đi du lịch.

dich vu dat phong khach san

Mình rất ham đi du lịch. Bản thân rất muốn viết 1 bài review về tour cũng như kinh nghiệm đi du lịch. Tuy nhiên sợ là là “múa rìu qua mắt thợ”. Bởi nếu các bạn đã search ra trang này thì hẳn các bạn là những chuyên gia du lịch hay phượt thủ chuyên nghiệp rồi. Do đó, mạn phép review nhỏ về 1 dịch vụ mà ai đi du lịch hay đi phượt cũng quan tâm. Đó là dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Thật ra, đây không giống 1 bài review mà là 1 bài so sánh các dịch vụ đặt phòng khách sạn. Mình sẽ liệt kê các dịch vụ đặt phòng khách sạn hiện có cùng các đánh giá. Các đánh giá này tập hợp từ các nguồn đáng tin. Qua đó mọi người có được nhận định khách quan nhất.

Dịch vụ đặt phòng khách sạn MyTour

Rất nhiều ưu đãi tại MyTour

Dù là dịch vụ thuộc nhóm dẫn đầu trong ngành du lịch nhưng MyTour không phải là nơi có giá đặt rẻ nhất. Bù lại MyTour là nơi thường xuyên có chương trình ưu đãi nhất. Nên nếu sử dụng MyTour để đặt phòng khách sạn, bạn đừng vội chê khi nhìn giá. Nếu kết hợp khuyến mại, MyTuor sẽ có giá siêu tốt so với các dịch vụ khác. và đừng quên sử dụng thẻ để thanh toán, bởi MyTour có ưu đãi lên đến 20%

Danh sách khách sạn mà MyTour có liên kết lên đến hàng ngàn, trải rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Và 1 điểm cộng của MyTour là: dịch vụ tuyệt vời. Từ việc đặt phòng, điều chỉnh, thanh toán, hủy, nhận phòng,.. đều được hỗ trợ rất nhanh, tận tình 24/24.

Vậy có nên đặt phòng tại MyTour hay không?

Trang mình xin cho điểm 8/10: Mọi dịch vụ đều tốt và nhanh gọn. Chỉ hơi lăn tăn đoạn chọn phòng chọn giá, phải canh khuyến mại sao cho có lợi nhất.

Xem thử dịch vụ đặt phòng MyTour

Dịch vụ đặt phòng tại VNTrip

Website VNTRIP rất dễ dùng

Dễ thương nhất của VNTRIP.VN là giao diện website, dễ đọc, dễ dùng cực kỳ. Kế đến là việc đặt phòng xong đến khi nhận phòng mới phải thanh toán. Giá phòng không phải là điểm mạnh của VNTRIP.VN. Các chương trình khuyến mại có nhưng không nhiều bằng các trang đối thủ.

Vậy có nên đặt phòng khách sạn tại VNTRIP.Vn hay không?

Trang mình xin cho điểm 6/10: Vẫn ưng cái website nhất, nhưng túi tiền là quan trọng ^.^

Xem thử giao diện dễ thương của VNTRIP.VN

Dịch vụ đặt phòng khách sạn GOTADI.COM

GOTADI đem về rất nhiều tiêu chuẩn quốc tế

GOTADI.COM là ngôi sao đang lên trong nhóm dịch vụ đặt phòng. Ông GOTADI này đem đến những quy chuẩn quốc tế vào ngành du lịch Việt Nam nên có khá nhiều cái mới lạ, hay ho. Dịch vụ của GOTADI khá là nhiều từ khách sạn, máy bay, … còn có hệ thống One Stop Shop. Nói chung dùng GOTADI cảm thấy tiết kiệm được nhiều thời gian. Còn về giá: nhìn chung là GOTADI.COM có giá phòng rẻ hơn các nơi khác.

Vậy có nên đặt phòng tại GOTADI hay không?

Trang mình xin cho điểm 8/10: Giá tốt, dịch vụ ok thì 8 điểm được rồi. Nếu có gì đặc sắc nữa mới cho 9 điểm.

Xem thử giá phòng tại GOTADI.COM

Dịch vụ đặt phòng HOTEL.COM

HOTEL.COM chắc thích hợp cho người nước ngoài

Mình đã thử HOTEL.COM. Nói sao nhỉ. Mình khồn đến nỗi dốt tiếng Anh lắm nhưng khi đặt qua HOTEL.COM cảm thấy khó khăn và trục trặc nhiều. Mình không dám chê, bởi nó nổi tiếng và đựokc tin dùng trên thế giới. Nhưng bản thân mình, người Việt Nam, không thích. (ý kiến cá nhân)

Vậy có nên đặt phòng tại HOTEL.com hay không?

Trang mình xin cho điểm 4/10 thôi: trải nghiệm 1 lần thấy mệt quá.

Xem thử trang đặt phòng HOTEL.COM

Đặt phòng khách sạn tại BOOKIN.VN

Giá tại BOOKIN rất ok

Theo đánh giá trên mấy diễn đàn mình xem qua, thì BOOKIN.VN được đánh giá tốt. Tốt về dịch vụ khách hàng và đặc biệt về giá. BOOKIN.VN có giá thuộc hàng hấp dẫn nhất. Ngoài lề 1 chút thì vé máy bay với tour cũng rất ok theo đánh giá của cộng đồng du lịch.

Riêng mình thì thấy cái website họ xấu với chậm quá, nên thao tác hơi cực.

Vậy có nên nên đặt phòng tại BOOKIN.VN không?

Trang mình xin đánh giá 7/10: Nói thiệt là chưa dùng, chỉ xem review. Cho 7 điểm vì không thích website.

Xem thử website của BOOKIN.VN

Dịch vụ đặt phòng khách sạn BESTPRICE.VN

Bestprice rất thấu hiểu du khách

Anh BESTPRICE.VN này nhiều tuổi, thuộc nhóm đàn anh trong ngành đặt phòng. Điểm mạnh của anh ấy là ảnh rất biết chọn lọc dịch vụ. Người tổ chức quản trị BESTPRICE khá là hiểu tâm lý người đi du lịch. Cho nên khi đặt phòng du khách có được cảm giác thấu hiểu từ phía BESTPRICE. Về giá phòng: trung bình. Chương trình khuyến mạ: bình thường.

Vậy có nên đặt phòng khách sạn tại BESTPRICE.VN hay không?

TRang mình xin cho điểm 7/10: cùng khá vừa ý khi đặt phòng ở đây. Nếu có nhiều chương trình hơn nữa thì cho 9 điểm luôn.

Xem giá phòng tại BESTPRICE.VN

Đặt phòng khách sạn tại AGODA.COM

Trải nghiệm đặt phòng AGODA chưa thấy gì để chê

Dễ thấy nhất: số lượng khách sạn, số phòng rất khủng, tính bằng trăm ngàn trên thế giới. Nên người đi nước ngoài nhiều chuộng AGODA lắm. 1 cái nữa: giá rẻ! Ai trải nghiệm đặt phòng online nhiều sẽ đồng ý cái này với mình: AGODA giá tốt. Ngoài ra điểm mạnh nữa là có dịch vụ đặt phòng trước, nhận phòng thanh toán sau.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của AGODA cũng ok lắm, nhiệt tình và lịch sự. website thân thiện dễ dùng. Và vì chưa thấy bạn nào chê AGODA trên mấy diễn đàn du lịch nên mình chưa đua ra được nhược điểm nào.

Vậy có nên đặt phòng tại AGODA.COM hay không?

Trang xin cho điểm 9/10: chưa thấy chỗ nào để trừ điểm.

Xem giá phòng tại AGODA.COM

Dịch vụ đặt phòng khách sạn WOWHOLiDAY.VN

Dịch vụ tuyệt vời cho anh chị em có điều kiện

Xem sơ qua từ phần giới thiệu, có cảm giác dịch vụ này dành cho khách hơi “sang chảnh” 1 chút. Đừng hiểu nhầm ý mình. Mình chỉ cho rằng họ phân khúc khách hàng cao cấp thì phải. Bởi vì WOWHOLYDAY cung cấp chủ yếu khách sạn 4 sao trở lên. Dạo quanh website đặt phòng cũng thấy giá rất “thú vị”. Không phải đắt, mà đúng là họ liên kết với khá nhiều khách sạn hạng sang, dịch vụ xịn sò. Mình thử so giá rồi, không có mắc so với các nơi khác (cùng khách sạn)

Vậy có nên đặt phòng tại WOWHOLIDAY.VN hay không?

NÊN! Nếu bạn là rich kid 😀 . Trang mình xin cho điểm 7/10

Xem thử phòng tại WOWHOLIDAY.VN

Còn mấy dịch vụ nữa, để mình viết rồi cập nhật thêm… Cảm ơn các bạn đã đọc, mong nhận được bình luận về dịch vụ đặt phòng khách sạn ở phần comment bên dưới.

NOTE: Về giá đặt phòng khách sạn, các website thường dao động. Nên trước khi quyết định book phòng các bạn nên so sánh giá ở từng site mình đã liệt kê để có giá tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Đặt phòng ở VinPearl dễ bị giá cao mà tưởng rẻ

Book Tour Du Lịch Việt, cẩn thận bị lùa như vịt