Bảo hiểm ung thư FWD: vài trăm ngàn đồng để yên tâm vui sống

bao hiem ung thu fwd

Chắc không nói ra thì ai cũng biết, bệnh ung thư giờ đây quá phổ biến. Hầu như ai ai cũng từng biết 1 trường hợp xung quanh mình không may mắc ung thư. Nguyên nhân thì quá dễ thấy: môi trường sống, chế độ ăn uống, áp lực,… Do đó, ung thư có thể xem như thần chết đang đi dạo, sẵn sàng tước đi cuộc sống của bất kỳ ai. Chúng ta đang sống cùng nỗi lo bệnh tật. Vậy nên để giảm căng thẳng về nỗi lo thường trực ấy, các công ty bảo hiểm đã cho ra các gói bảo hiểm ung thư (BHUT). Trong số đó, FWD được xem là có giá mềm mà chính sách khá ổn cho mọi người.

Ung thư không chừa một ai cả và không có lí do gì từ chối một gói bảo hiểm ung thư để bảo vệ chính bản thân mình.

Tóc Tiên chia sẻ về rủi ro bệnh ung thư trong cộng đồng

Bảo hiểm ung thư là gì?

Nói 1 cách dễ hiểu là: khách bỏ 1 số tiền nhỏ ra mua bảo hiểm, khi có sự cố như mắc bệnh ung thư, thì sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 1 số tiền lớn để trang trải các chi phí. Hiểu 1 cách khác, đây là cách mà cộng đồng chia sẻ rủi ro. Bệnh ung thư có thể tấn công bất kỳ ai, thì những người may mắn không bị sẽ san sẻ chi phí cùng người không may mắn. Chưa hết, những người may mắn không mắc bệnh, thì chi phí nhỏ ấy cũng đảm bảo về tinh thần, để có thể vui sống làm việc, hưởng thụ.

Mua bảo hiểm ung thư bao nhiêu tiền?

Tính chất bệnh ung thư tuy là đáng sợ, nhưng tỷ lệ không phải quá cao trong cộng đồng. Do vậy, chi phí mua BHUT thường không cao, có thể nói là rất rẻ. Nó khoảng vài trăm ngàn 1 năm. Và cũng tùy vào giá mua bảo hiểm, chi phí công ty trả cho cũng tỷ lệ theo. Ví dụ BHUT của FWD, mỗi năm đóng vài trăm ngàn phí, mức chi trả khi mắc bệnh lên đến 500tr đồng. Tham khảo gói BHUT FWD

Công ty bảo hiểm chi trả như thế nào?

Chắc các bạn cũng từng đọc qua các thông tin không tốt về bảo hiểm. Các trường hợp công ty bảo hiểm chây ỳ, không chi trả cho khách hàng. Tuy nhiên với BHUT thì việc này không thể xảy ra.Vì khi rủi ro mắc bệnh, mọi chứng từ về bệnh tật rất rõ ràng. Công ty bảo hiểm không có lý do nào để từ chối chi trả về trường hợp ung thư. Bên cạnh đó, chưa từng có ghi nhận nào về trường hợp mắc bệnh ung thư không được chi trả bảo hiểm.

Cụ thể hơn, trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu, công ty bảo hiểm FWD có trách nhiệm gửi toàn bộ 1 lần chi phí như hợp đồng bảo hiểm cho khách.

Mua bảo hiểm ung thư như thế nào?

Trước đây, việc mua bảo hiểm đa số phải thực hiện qua nhân viên kinh doanh. Điều này thường khiến chi phí đội lên và khách hàng là người chịu thiệt thòi. Ngày nay, riêng với BHUT, khách hàng có thể mua đơn giản qua trang dịch vụ của công ty bảo hiểm.

Việc lựa chọn gói bảo hiểm, lựa chọn dịch vụ rất đơn giản. Khách hàng có thể tham khảo và mua đầy đủ các gói BHUT FWD tại đây:

Các gói bảo hiểm ung thư FWD

Ngoài ra, nếu có thắc mắc, tổng đài viên sẽ giải đáp đầy đủ cho quý khách có nhu cầu.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn có được những sự lựa chọn sáng suốt. Mong nhận được những phản hồi từ các bạn.