Balo túi xách hàng hiệu giờ rẻ kinh hoàng, ai dại mới mua hàng chợ

balo túi xách hàng hiệu

Không phải là 1 ngành hàng nhu yếu phẩm, nhưng balo túi xách là 1 chiến trường thật sự, nhất là mảng online. Dạo quanh thị trường balo túi xách hàng hiệu, có thể điểm danh được 1 số ông lớn như: LUG, Juno, Vascara, … Tầm trung bình thì có Praza, Lata, MI, … Khách hàng dạo 1 vòng xong dễ hoảng hồn. Bởi vì sẽ thấy giá bán của hàng chính hãng bây giừ còn rẻ hơn hàng trôi nổi ngoài đường. Lý do? Các ông lớn đang “đập” nhau tưng bừng trên chiến mặt trận này. Và người hưởng lợi không ai khác là khách hàng mua balo túi xách.

Nếu bạn chưa tin, hãy xem thử 1 vòng

Bạn tin nổi balo hàng hiệu có giá 69k không?
Praza không phải là thương hiệu lớn nhưng là hãng chất lượng cao.
Hàng hiệu giờ còn rẻ hơn hàng chợ lại có thêm quà tặng

Trên chỉ là 1 số ví dụ để chứng minh 1 thực tế bây giờ: đừng dại mua hàng chợ, hàng lề đường trong khi balo, túi xách hàng hiệu bây giờ rẻ như rau. Nhìn từ phía khách hàng, mấu chốt để hưởng lợi là: canh khuyến mại chuẩn!

Canh khuyến mại khi mua balo túi xách hàng hiệu

Vì sao phải canh? Đơn giản là: các thương hiệu lớn họ phải đau đầu trước 2 việc phải làm cùng lúc:

  • Gầy dựng giá trị thương hiệu
  • Thu hút khách hàng để có doanh thu

2 việc này nhìn vậy nhưng lại khá mâu thuẫn nhau. Gầy dựng thương hiệu đồng nghĩa với việc phải định vị thị trường, phải chứng minh được giá trị sản phẩm. Do đó, bán giá rẻ chẳng khác nào nói với mọi người là mình bán hàng rởm. Mà nếu cứ để giá cao mà bán, các đối thủ cạnh tranh sẽ bóp chết doanh nghiệp mình bằng giá. Giá lúc nào cũng là vũ khí đi đầu trong cạnh tranh. Và giải pháp cuối cùng của các hãng: niêm yết đúng giá và thi nhau chạy khuyến mại!

Cho nên, khách hàng dù là người sẽ hưởng lợi từ đó, nhưng cũng phải cực 1 chút khi phải canh để săn hàng. Không phải cứ lúc bạn cần 1 chiếc túi để đi tiệc là có sẵn hàng rẻ cho bạn. Không phải sắp đến lúc khởi hành tour du lịch thì chiếc vali bạn cần nó giảm giá. Dân sale chuyên nghiệp luôn nắm rõ quy luật: phải sắm khi nó đang rẻ! Vì đến lúc cần nhiều khi nó lên giá gấp đôi, gấp 3!

Balo túi xách hàng hiệu mà rẻ “ngon” gấp 10 lần hàng chợ

Hỏi thật, dù bạn không có gì để tin 1 thương hiệu, 1 công ty sản xuất ra chiếc balo, túi xách. Nhưng có đáng tin hơn 1 bà cô bán túi xách ngoài chợ không? Ai sẽ lắng nghe bạn hơn, ai sẽ bảo hành khi hàng lỗi, ai sợ khách bỏ đi, ai sợ bị nói xấu hơn,…?

Và trọng tâm: là chất lượng sản phẩm. Nhiều người nói rằng: hàng Fake giờ còn ngon hơn hàng Real. Nói thẳng luôn: tào lao! Đó là 1 góc nhìn không đầy đủ và so sánh khập khiễng. 1 doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm, họ bảo vệ sản phẩm họ bằng tất cả mọi thứ có được. Nó khác với 1 bên chỉ biết cố làm ra thật nhiều sản phẩm để tìm kiếm lợi nhuận. Thực tế: đố ai tìm được 1 sản phẩm copy mà tốt hơn 1 sản phẩm chính hãng với cùng giá tiền!

Cùng so sánh các hãng balo túi xách và các chương trình khuyến mại

Đầu tiên là LUG sang chảnh

Ông này không chuyên mấy về thời trang. Nhưng hàng của LUG thì rất ngon khi đi du lịch. Dẫn tới, hàng bán chạy nhất của LUG là vali, cũng là mặt hàng được khuyến mại trông đã mắt nhất.

vali LUG 3tr5 giảm còn hơn 800 ngàn

Kêu là sang chảnh vì giá của LUG đứng hàng TOP. Tuy nhiên dân săn sale và dân đi du lịch luôn canh mua khuyến mại từ trước. Lúc đó sẽ có hàng hiệu sang chảnh để dùng mà không ai biết mình mua rất rẻ.

Như ví dụ trên, vali LUG khi khuyến mại còn chưa tới 900 ngàn. Trong khi bạn thử đi mua 1 vali xuất xứ Trung Quốc không dưới 1tr đâu. Bạn chọn cái nào?

Xem các chương trình khuyến mại của LUG

Tiếp theo có thể kể đến Vascara, điệu đà công sở

Dân văn phòng ưa Vascara lắm! Các chị thích Vascara ở 1 điểm là cầm vừa thời trang, tự tin lại … ít sợ hỏng. Không phải vì bền, mà vì giá cũng không cao lắm. Lỡ hỏng mua ngay cái khác khỏe re. Mà nhiều người mong cho nó hỏng nó lại cứ bền bỉ theo thời gian, da và đường may của Vascara quá chuẩn nên bền bỉ số 1.

Vascara không ra nhiều mẫu balo, nhưng túi xách thì bao la. Các mẫu của Vascara toàn hàng thiết kế. Cầm lên là thấy sướng tay. Nhiều khi không biết lựa cái nào vì nhìn đâu cũng thấy thích.

Xem bài: Mua hàng online tại Vascara dễ cháy túi

Về giá, giá Vascara tầm trung, và khuyến mại cũng hay có, nhưng ít gây sốc. Có thể vì đối tượng khách hàng chính là dân văn phòng nên việc gây sốc bằng khuyến mại là không cần thiết với Vascara. Mà bù lại, khuyến mại đều đều trong năm. Khỏi canh, ra là dễ thấy khuyến mại.

Xem các chương trình khuyến mại tại Vascara

JUNO, kẻ vét bóp tiền của giới trẻ

Xem bài: JUNO với các chiêu vét túi người mua

Không sai chút nào đâu. Hiện giờ JUNO là cái tên mà giới trẻ nhắc tới đầu tiên khi muốn mua giày dép, balo, túi xách. 3 yếu tố thời trang, chất lượng và giá của JUNO không có chỗ nào để chê. Mấy bạn teen teen mua hàng JUNO hay vét hết tiền ra mua vì mua quá nhu cầu của mình. Ví dụ như cần mua đôi giày nhưng thấy khuyến mại cái balo tốt quá lại gom vào mua chung. Chuyện này xảy ra với mọi người, mọi lúc khi mua hàng tại JUNO.

Có thể trách rằng đội Marketing của JUNO làm việc tốt quá, khiến khách hàng cử muốn “mua thêm nữa”.

Xem các chương trình khuyến mại của JUNO

Cuối cùng, ta gom các hãng nhỏ nhỏ lại 1 chỗ: Praza, Mi, Laza, Lata,…

Những hãng này, nói nhỏ cũng không phải nhỏ! Như ai dám nói hãng MI nhỏ không?

Nhỏ ở đây là nhỏ về giá, về cách làm thị trường. Các hãng này định vị khách hàng để phục vụ ở tầng trung bình, với mức giá dễ chịu. Mà chưa hết, giá dễ chịu họ lại còn thích khuyến mại sốc. Bạn sẽ thường xuyên thấy các balo túi xách hàng hiệu của họ giảm giá từ 300 – 400 ngàn xuống còn chưa tới 100 ngàn. Như đã nói, người hưởng lợi cuối cùng là khách hàng thôi!

1 điểm chung nữa của các hãng này là: họ thường thích bán trên các sàn Thương mại điện tử. Dễ hiểu, vì các sản này sẽ lo hết cho họ khâu quảng cáo, vận chuyển, chăm sóc khách hàng,…

Sản phẩm chính hãng phải có chữ Lazamall

Kinh nghiệm khi mua các sản phẩm balo túi xách hàng hiệu trên các sàn TMĐT là: tìm kiếm sản phẩm trong MALL mà mua. Nghĩa là: trên sản phẩm thấy chữ MALL (ví dụ LAZAMALL) là hàng chính hãng phân phối. Mua hàng hiệu mà không mua tại nơi chính hãng thì run lắm.

Xem balo túi xách chính hãng trên LazaMall

Cảm ơn bạn đọc đã xem tin. Chúc mọi người có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ!