12.12 2019 Lazada – Mua sắm cháy túi khỏi đi đâu khác

12.12 lazada

12.12 2019 Lazada mang đến cơn bão sale chưa từng có và cũng khó xuất hiện lần 2. Có thể nói, nếu bạn đến với Lazada dịp này, thì sẽ vét hết ví tiền để mua. Lý do chính: giá từ rẻ đến rẻ khủng khiếp.

Dân săn sale không lạ với Flash Sale

Nhưng 12.12 2019 Lazada sẽ có Flash Sale còn khủng hơn các dịp trước. Mức giảm không còn là từ 20% đến 50% nữa mà là giảm đến 80%-90%. Cơ hội để các tín đồ sale săn hàng về chất đầy kho là đây. Những gian hàng đã được Lazada thông báo và lên kế hoạch giảm giá rất sâu, đồng thời được miễn phí vận chuyển. Chỉ cần canh các khung giờ Flash sale để rinh về 1 núi hàng với giá rẻ như cho.

Xem các chương trình sale siêu khủng đến 90% của Lazada

Những gian hàng chính hãng LazaMall tung hết chiêu cuối dịp 12.12 2019 Lazada

Bạn canh me 1 sản phẩm chính hãng từ lâu? Đây là cơ hội không thể tốt hơn để mang về. Bởi vì những sản phẩm chính hãng không thể mua ở đâu với giá tốt hơn dịp 12.12 2019 Lazada này. Từ bỉm sưa, đồ gia dụng, thời trang, đồ điện tử,… 100% có giá siêu ưu đãi. Khó mà liệt kê hết những mức giảm hấp dẫn của các nhãn như Huggies, Sunhouse, Unilever, Adidas,… Mời bạn vào xem để tận mắt thấy tận mắt, giật mình!

Xem ưu đãi hàng chính hãng Lazada

Gần tết, mua điện thoại mới? Khoan hãy mua trước khi xem giá tại Lazada 12.12

Nếu không muốn tiếc nuối khi sắm dế yêu chơi Tết, hãy dạo 1 vòng Lazada. Các Hãng Samsung, Apple, Oppo, … đồng hành cùng chương trình 12.12 2019 Lazada, bảo đảm giá tốt hơn rất nhiều so với mua tại store. Bên cạnh đó còn vô số chương trình tặng thêm phụ kiện như tai nghe, sạc dự phòng,…

Xem các mức giảm tại Lazada

Đồ gia dụng ngày 12.12 2019 Lazada sẽ bán gần như giá vốn

Tivi, tủ lạnh, máy giặt,… tại Lazada dịp này sẽ có chương trình giảm giá không thua gì Flash Sale. Với mức giá sale này, bình thường bạn mua được 1 món, nay mua được 2-3 món. Đừng bỏ qua cơ hội này để bổ sung các món đồ cho ngôi nhà của bạn.

Còn gì khác tại 12.12 2019 Lazada?

Bản thân người viết không dám khuyên hay hướng dẫn bạn đọc về các “chiêu” để săn sale Lazada dịp này. Bởi vì người viết biết những ai đã tìm đến đây đều là chuyên gia về shopping online, bậc thầy săn sale. Với quy mô chương trình năm nay, Lazada thể hiện quyết tâm giữ vững vai trò dẫn đầu trong ngành TMĐT. Mời bạn đọc tự tay trải nghiệm và có được 1 mùa mua sắm tuyệt vời.

Xem toàn bộ tại Lazada.vn

Xem thêm: